360 Security – Antivirus Boost

360 Security – Antivirus Boost
Ứng dụng bảo mật với những tính năng chưa từng có
TẢI ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ

tải xuống

360SecurityAntiVirus-Free

Ứng dụng Tăng tốc và Bảo vệ miễn phí cho điện thoại Android của bạn

 1. Giới thiệu ứng dụng : 360 Security là phần mềm tối ưu hóa và bảo vệ điện thoại tất cả-trong-một đáng tin cậy nhất trên thế giới, hiện có 641 triệu người trên toàn cầu đang sử dụng ứng dụng 360 Security để bảo vệ điện thoại của họ một cách tối ưu trong cuộc sống hàng ngày.Tải ứng dụng ưu hóa và bảo mật thiết bị Android được thiết kế trực quan sinh động để bảo vệ cuộc sống di dộng của bạn chỉ với một thao tác.
 2. Những đặc điểm ứng dụng : 

  361★TĂNG TỐC CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC: Làm sạch tiến trình bộ nhớ khiến điện thoại của bạn chạy trơn tru hơn mà vẫn tiết kiệm pin;

  ★LÀM SẠCH CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC: Dọn dẹp những tập tin rác được tạo ra trong quá trình sử dụng hàng ngày, tăng thêm không gian sử dụng trên bộ nhớ thiết bị di động của bạn;360 Seccurity litte2★CHỐNG VIRUS CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC: Loại bỏ tất cả vi rút, phần mềm độc hại và Trojan trong khi vá các lỗ hổng hệ thống để bảo vệ những dữ liệu bảo mật và riêng tư của bạn.

  360 Securiy3

  ——————————————
  Những điều mang lại trải nghiệm thích thú cho bạn với 360 Securiy

  ►Làm sạch triệt để
  Làm sạch triệt để thiết bị của bạn với tính năng quét hệ thống toàn diện nhất, sử dụng dữ liệu lớn nhận diện thông minh và loại bỏ những tập tin rác, giải phóng thêm không gian trên thiết bị của bạn.
  ►Tăng tốc nhanh chóng
  Xóa bỏ hoặc tắt các tiến trình chạy ngầm dựa trên thuật toán “phân tích sâu” độc quyền của chúng tôi, khiến các ứng dụng và thiết bị của bạn chạy mượt mà hơn, tạm biệt với tình trạng máy chậm hoặc treo máy!
  ►Công nghệ quét vi rút HÀNG ĐẦU
  Đã được chứng minh sẽ loại bỏ 100% các mối đe dọa với hơn 99,7% tỉ lệ vote thành công, công nghệ thông minh nhân tạo QVS độc quyền của ứng dụng An ninh 360 được phát triển dựa trên công nghệ AV heuristic, và được cấp bằng sáng chế cloud-to-client.
  ►Tiện ích tiết kiệm năng lượng THÔNG MINH
  Tiết kiệm một cách thông tinh năng lượng cho thiết bị của bạn bằng cách nhận biết khi nào cần tự động kích hoạt tính năng làm sạch của An ninh 360, điều này sẽ tiết kiệm tất cả năng lượng pin mà bạn cần, và khi bạn cần chúng nhất.
  ►Ứng dụng Bảo mật
  Privacy Sticky contact information and encrypt your particular application.
  ►Dịch vụ chống trộm đáng tin cậy
  Tiến hành xóa, định vị, cảnh báo và khóa thiết bị điện thoại của bạn từ xa với một giải pháp chống trộm tất cả-trong-một, trao cho bạn quyền bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân một cách nhanh chóng, đồng thời cung cấp cho bạn một cơ hội để lấy lại thiết bị đã mất. Bạn có thể kích hoạt tính năng chống trộm từ xa thông qua giao diện trang web của chúng tôi tại địa chỉ http://findphone.360safe.com
  ►Quản lý ứng dụng NGƯỜI DÙNG-THÂN THIỆN
  Quản lý bộ nhớ thiết bị của bạn, cho phép gỡ bỏ cài đặt chính xác những ứng dụng và tập tin APK không mong muốn, thậm chí di chuyển các ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ SD, giữ cho bộ nhớ của bạn gọn gàng và thoáng đãng !
  ►Chế độ Bảo vệ thời gian thực đã được cập nhật
  Trình duyệt các ứng dụng và tập tin APK trong thời gian thực để cung cấp ngay lập tức cho điện thoại những bản vá lỗi hoặc sửa lỗi mới nhất, đồng thời giám sát tiến trình cài đặt ứng dụng riêng biệt để bảo vệ bạn khỏi tất cả các hiểm họa, bất kể chúng ẩn nấp ở đâu.
  Nguồn tải ứng dụng :http://sohamobi.com/

Bình Luận

Your email address will not be published.