Game Bắn cá thủ thành

Bắn cá thủ thành
Phiên bản bắn cá ăn xu mới nhất 2015. Đẹp lộng lẫy.
TẢI GAME MIỄN PHÍ

tải xuống

bancathuthanh1

  1. Giới thiệu game : Game bắn cá thủ thành là thể loại game kết hợp giữa Bắn cá ăn xu và game thủ thành quen thuộc tạo cho người chơi 1 cảm giác mới lạ. được nhà phát triển game cho ra đời vào tháng 3 năm 2015. Game có hình ảnh sống động, âm thanh cuốn hút hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi. Với việc bổ sung bản đồ và các maps khác nhau sẽ tạo cảm giác phiêu lưu cho người chơi gần giống với Game cá lớn nuốt cá bé đã vô cùng quen thuộc với mọi người đó.
  2. Những điểm đặc sắc trong game :

Khi tải game bắn cá thủ thành xong thì bạn bắt đầu chơi. Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi từ cấp độ dễ đến cấp độ khó , đòi hỏi ban phải có khả năng trí tuệ và tư duy tốt mới dễ dàng vượt qua được. Ở phiên bản Bắn cá thủ thành này, bạn sẽ vượt qua từng cửa một để tiến tới đích, phá đảo hoàn toàn nhé.

ban-ca-thu-thanh-2

Game là sự kết hợp độc đáo giữa game bắn cá và lối chơi dạng thủ thành quen thuộc, tạo nên sự độc đáo, mới lạ cho người chơi.bancathuthanh3

Trong game bạn sẽ có một pháo lớn do chính bạn điều khiển và có thể nâng cấp nhiều loại sùng ở tháp pháo chính giữa và chuyển qua lại giữa các súng này bằng cách sử dụng nút + và – ở 2 bên.
Ngoài ra còn rất nhiều vũ khí tự động mà bạn sẽ dùng tiền trong game để mua và đặt ở những vị trí phòng thủ nhất định.
ban-ca-thu-thanh-5
Bạn có thể sử dụng thêm những dụng cụ hỗ trợ trong Game để giúp bắn cá nhanh hơn nhé. Thật tuyệt vời phải không nào bạn?
bancathuthanh6
Bạn chỉ cần ấn vào “tải về máy” để tải game điện thoại miễn phí về thôi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ nha!
Nguồn tải game : http://sohamobi.com/

Bình Luận

Your email address will not be published.