Game Chiến Binh Jack – Vườn Hoa Nổi Giận

Game Chiến Binh Jack – Vườn Hoa Nổi Giận
Thử thách trí tuệ, khám phá những điều lí thú bất ngờ, hấp dẫn trong từng bàn chơi.
TẢI GAME MIỄN PHÍ

Android
iOS
Jar
Jad

Chien_Binh_Jack

Trong vai Chàng Jack bạn hãy suy nghĩ chiến lược,cách bố trí trận địa phòng thủ hợp lí và điều khiển những cây hoa bắn hạ lũ thây ma bằng những hạt đậu đạn thần kỳ để không cho chúng tới gần được khu vườn hoa.Giết được càng nhiều thây ma điểm số của bạn càng cao và nhanh chóng khám phá điều thú vị màn tiếp theo.

Chien_Binh_Jack_Huong_Dan

Những màn chơi đầu trong Chiến Binh Jack lũ thây ma thường dễ tiêu diệt nhưng nếu không nhanh tay, nhanh mắt thì cũng khó vượt qua lắm đó nha ! Trồng đủ 1 đến 2 hàng đậu là bạn có thể yên tâm là khu vườn vẫn được bình yên.

Chien_Binh_Jack_1

Tuy nhiên sự tấn công liên tục và dồn dập của lũ ma này sẽ càng lúc càng làm bạn đau đầu nghĩ cách để đối phó. Hơn nữa, trong quá trình chơi, bạn sẽ không hề biết được kẻ thù mới nào sẽ xuất hiện. Đây chính là yếu tố tạo nên sự bất ngờkịch tính cho Game chiến Binh Jack.

Chien_Binh_Jack_2

Bom, xe cứu nguy, xẻng là những công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn gần hết khả năng chống đỡ,các vật dụng này đều bán trong cửa hàng Chiến Binh Jack nên bạn có thể mua với số lượng tùy ý nhé!

Chien_Binh_Jack_3

Trong Chiến Binh Hack nếu chơi mãi nhưng vẫn không thể qua nổi 1 màn nào đó, đừng nản! Khi không qua được màn nào đó liên tiếp 3 lần bạn sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống qua nhanh màn đó để khám phá các màn tiếp theo của Vườn Hoa Nổi Giận nhé!

Chien_Binh_Jack_Game

Cố gắng lên! Thử thách trí nhớ và sự bình tĩnh đối phó với các tình huống bất ngờ! Khu vườn hoa vui nhộn không bao giờ được chết. Hãy trở thành Chiến Binh Jack đầu tiên phá đảo để nhận những phần quà hấp dẫn bạn nhé!

tai-game-cuoc-chien-thay-ma-2

Bình Luận

Your email address will not be published.