Game Chiến Thần Dota Mobile

Game Chiến Thần Dota – Tân vương Dota trên SmartPhone
Siêu phẩm Dota mobile tái hiện hình ảnh tướng, kỹ năng cực bắt mắt và gần gũi
TẢI GAME MIỄN PHÍ

Android

Sau khi tải Game Chiến Thần Dota ,game thủ có tới 10 chế độ chơi khác nhau như : Vượt ải , Công thành, Đánh trụ , Đấu trường tinh anh, Đấu trường online Leo Tháp, Thử thách, Mỏ Ngọc , Guild Chiến... với những cách chơi khác nhau sẽ khiến game thủ thích thú . Đặc biệt , khi tham gia đấu trường Online 5 vs 5 và 3 vs 3 sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm như chơi Dota 2 , Liên Minh Huyền Thoại trên di động .

gamehub-chien-than-dota-8

Trong Chiến thần DotA không dừng lại ở các trận đấu nhiệm vụ thông thường mà game còn được phát triển thêm nhiều lối chơi mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn như bảo vệ tháp trụ, khiêu chiến, boss thế giới khác hay các hoạt động PVP để bạn có thể trải ngiệm một DotA thực sự trên di động.

chienthandota-sohamobi

Chiến thần DotA là sự kết hợp hoàn hảo giữ một game nhập vai, chiến đấu và MOBA. Với sự kết hợp hoàn hảo và gameplay đa dạng chữa từng xuất hiện trên game hay cho di động nào khác. Với sự vượt trội về gameplay, đồ họa và âm thanh thì Game chiến thần DotA hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn.

Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không download Chiến Thần DotA cho điện thoại bạn đi nào ?

Bình Luận

Your email address will not be published.