Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Tranh Thế Giới

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline Miễn Phí Cho PC

Game Company Of Heroes 2 thuộc thể loại game chiến thuật offline dành cho pc. Vẫn áp dụng bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ 2, nhưng Company of Heroes 2 không tiếp tục dựa trên trận chiến giữa Đồng minh Anh, Pháp Mỹ đối đầu với binh đoàn số 7 của phe Phát xít Đức vào năm 1944, mà thay vào đó là cuộc đấu tranh Vệ quốc vĩ đại của Hồng quân Liên Xô vào năm 1941. Theo chân những người lính quả cảm, bạn sẽ trải qua những trận chiến khốc liệt và đẫm máu nhất, từ khi gần như mất nước cho đến khi mở cuộc phản công dữ dội, đẩy lùi Phát xít Đức ra khỏi Tiền tuyến phía Tây, để rồi tiến quân đến Thủ đô Berlin với lời thề tiêu diệt toàn bộ mầm mống của chủ nghĩa Phát xít.

Game Company Of Heroes 2

Nội Dung Game Company Of Heroes 2

Với cốt truyện dựa trên những sự kiện lịch sử hoành tráng như vậy, có thể nói điểm đặc biệt gây ấn tượng của Company of Heroes 2 so với những trò chơi chiến thuật khác, chính là việc cho phép người chơi “chứng kiến” những trận đánh hào hùng, bi tráng và ác liệt theo nghĩa đen. Gần như tất cả những yếu tố tạo nên một cuộc chiến đều có mặt, đặc biệt trong đó là sự góp mặt của binh chủng tăng thiết giáp màu trắng cùng ngôi sao đỏ đặc trưng cho cái rét buốt của mùa đông nước Nga.

tải Game Company Of Heroes 2

Company of Heroes 2 việt hóa với phiên bản mới lần này sẽ hấp dẫn hơn so với bản đầu tiên. Bởi vì với phiên bản thứ hai này game sẽ cho người chơi tiếp cận với nhiều chủng loại, hay các đơn vị khác nhau, phòng thủ hoặc chiếm đóng tất cả các khu vực nhỏ, rồi chia ra làm nhiều nhóm quân để người chơi có thể tha hồ kiểm soát.

Chế Độ Gameplay

Còn về lối chơi, có lẽ không phải thắc mắc nhiều vì không có nhiều điểm khác biệt đối với bất cứ trò chơi nào, tạo cảm giác rất dễ làm quen. Thứ duy nhất bạn cần chỉ là một cái đầu tư duy chiến thuật, bởi độ mức độ gian nan khi chiến đấu chống Phát xít cùng Company of Heroes 2 cũng không phải hạng vừa. Chỉ cần chút sơ xảy là gần như “Die”.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình:

OS: 32bit Vista
Processor: 2Ghz Intel Core2 Duo or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB Direct3D 10 capable video card (GeForce 8800 GT or Radeon HD 2900XT)
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 30 GB available

Link tải game :

Tải game tại đây

Mật khẩu giải nén: http://kactus-games.blogspot.com

Bình Luận

Your email address will not be published.