Game GTA 4: Hành Động Đường Phố Grand Theft Auto IV

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí PC

Game Gta 4 còn có tên gọi là Grand Theft Auto IV thuộc thể loại game nhập vai hành động đường phố do hãng hãng Rockstar Games phát hành. Vẫn là những màn rượt đuổi chóng mặt trên phố, bắn súng và hành động, GTA 4 mang đến cho người chơi những màn đối đầu khốc liệt giữa các băng đảng xã hội đen trong thành phố.

game gta 4

Nội Dung Game GTA 4

Game GTA IV mở ra 1 cuộc phiêu lưu đậm chất hành động trong thế giới mở thông qua các màn bắn súng góc nhìn thứ 3. Bối cảnh trong game là thành phố Liberty City (mô phỏng từ New York), cốt truyện 1 người chơi sẽ xoay quanh nhân vật chính là Niko Bellic trong nỗ lực trốn thoát khỏi quá khứ – dưới áp lực của nợ nần và mối thù với các trùm xã hội đen.

Thế giới mở đưa Niko đến với Liberty City và 3 hòn đảo chính, nơi Niko vừa kịp từ bỏ quá khứ đen tối nhưng lại là mở màn cho 1 chuỗi nhiệm vụ đầy bất trắc khác.

Trong Game cướp đường phố GTA 4 bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều phương tiện giao thông từ thô sơ đến hiện đại nhất. Có thể là xe máy, loại xe thông dụng nhất đến những loại siêu hiện đại nhất như máy bay, tàu chiến. Những kĩ năng sẽ được tăng lên nhờ việc sử dụng nhuần nhuyễn những phiên tiện này. Nhân vật trong game Cướp đường phố GTA 4 buộc phải giết người, bởi vậy game thủ phải có lòng dũng cảm, một chút tàn nhẫn mới có thể nhập vai được.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

  • Windows Vista – Service Pack 1 / XP – Service Pack 3
  • Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
  • Memory: 1.5GB
  • 16GB Free Hard Drive Space
  • Video Card: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Part chơi online : tải 2 part này về chép lên file gốc để chơi online nhé

Part1 : Click tải tại đây

Part2: Click tải tại đây

Mật khẩu là batgioistudio.com

Lưu ý: game có dung lượng tải là 9,4 GB

One comment

Bình Luận

Your email address will not be published.