Game Gta 5: Tựa Game Nhập Vai Hành Động Đường Phố

Download Game Gta 5 Offline Miễn Phí PC

Game Gta 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V thuộc thể loại game nhập vai hành động đường phố offline hay cho pc giúp cho game thủ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại ở nước Mỹ, và tham gia vào thế giới ngầm của những tay tội phạm khét tiếng. Game GTA 5 có hệ thống nhân vật phong phú với nhiều tính cách khác nhau để bạn nhập vai, đồng thời cũng có nhiều nhiệm vụ và hoạt động mới.

Phiên bản GTA 5 của seri game offline pc cướp đường phố nổi tiếng đã mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ với cải tiến về hình ảnh, nâng cao độ phân giải, hệ thống vật lý…Còn chần chừ gì nữa mà không tải và chơi gta 5 để tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mình.

game gta 5

Nội Dung Game Gta 5

Game Gta 5 sẽ hiện diện cùng lúc 3 nhân vật, khiến cho game thủ có được cái nhìn toàn cảnh về Los Santos, thành phố của tiền bạc xa hoa, của những tên tội phạm và cả những gã sĩ quan biến chất. Người chơi sẽ được hòa mình vào bối cảnh của một cuộc sống hiện đại tại Mỹ – quốc gia có nền kinh tế hiện đại bậc nhất và tội phạm, lực lượng thế giới ngầm cũng… bậc nhất.

Nếu như Franklin đại diện cho những người trẻ tuổi lớn lên từ đường phố, với tham vọng tiền tài và chứng tỏ bản thân qua những trận chiến tranh giành lãnh địa, thì Trevor lại “an phận” với vị trí kẻ sống sót, cố gắng mở rộng thị trường buôn lậu vũ khí qua biên giới và sản xuất “hàng trắng” ở ngoại ô thành phố Los Santos.

download game gta 5

Mỗi nhân vật đều có những nhiệm vụ riêng, xen kẽ là những nhiệm vụ nơi hai hoặc cả 3 cùng chung tay để hoàn thành những công việc mà game đưa ra. Đơn cử như nhiệm vụ giải cứu đầu tiên mà cả 3 nhân vật chính cùng góp mặt. Trevor đảm nhiệm việc lái chiếc trực thăng, Micheal đóng vai “siêu nhân hành động” và Franklin lo yểm trợ từ xa cho hai gã tội phạm già.

Bản Đồ Game Gta 5

Bản đồ trong game rất rộng lớn và bạn có thể bỏ ra hàng giờ chỉ để khám phá những chi tiết phong phú của thành phố… Không giống những bản trước, bạn sẽ không bị khóa khỏi bản đồ đầy đủ lúc bắt đầu game. Điều đó có nghĩa là bạn được tự do khám phá một cách tự nhiên thông qua các nhiệm vụ đa dạng.

GTA 5 cũng hỗ trợ chế độ sử dụng mã để người chơi vượt qua được các màn khó trong game, hãy xem các mã gta đầy đủ mà chúng tôi cung cấp để có những vật phẩm cũng như hỗ trợ chơi game tốt nhất.

Vũ Khí Game Gta 5

Súng ống trong Grand Theft Auto 5 cũng khá đa dạng khoảng với khoảng 40 loại khác nhau. Những vũ khí này đều được cung cấp đầy đủ thông số về độ chính xác, sát thương cũng như tốc độ hỏa lực và tùy chọn nâng cấp. Ngoài hệ thống vũ khí và xe hơi đa dạng.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình:

Hệ Điều Hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit
Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Storage: 72 GB available space
Sound Card: 100% DirectX 10 compatible

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Mật khẩu giải nén : gametiengviet.com

Bình Luận

Your email address will not be published.