Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Mobile

Hổ Tướng
Hổ Tướng SOHAGAME. Chơi là mê!

TẢI GAME MIỄN PHÍ

Android
iOS

Khi chơi game Hổ Tướng Truyền Kỳ người chơi sẽ nhanh chóng được hóa thân vào một trong các “Hổ tướng” trong Tam Quốc Chí như Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi… và hơn 100 tướng lĩnh nổi danh với trên 200 chiêu thức… cộng với vô số ải khó nhằn sẽ được ra mắt, Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Online thách thức game thủ ở nhiều cấp độ khác nhau.

tai-game-ho-tuong-truyen-ky

Với 5 vị trí xung trận cùng hơn 100 tướng lĩnh để chiến đấu, sẽ có hàng chục ngàn cách sắp xếp đội hình khác nhau để phù hợp với trận chiến.
Mỗi nhân vật có những chiêu thức khác nhau phù hợp với công gần, xa, phục hồi máu hay tăng khả năng phòng thủ. Muốn vượt ải thì người chơi phải trầy trật lựa chọn đội hình mới mong đạt được thắng lợi, tiến xa trên quá trình khám phá cốt truyện game.
danhtran
Game Hổ Tướng Truyền Kỳ mang đến cho người chơi nhiều tính năng như chiêu mộ tướng từ các phụ bản hoạt động. Đối với tướng chính, ngoài những bộ skill mặc định còn được sở hữu một bộ skill tương ứng theo cấp. Hệ thống phụ bản cốt truyện, tinh anh, sự kiện trảm tướng sẽ xuất hiện dưới tên những trận đánh nổi tiếng của tam quốc như đại chiến xích bích, thuyền cỏ mượn tên… mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm, bạc hay mảnh tướng.
sohamobi-game-ho-tuong-truyen-ky-wall3
Bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay downloadgame hổ tướng truyền kỳ về máy chơi đi nào !!!

Bình Luận

Your email address will not be published.