Game Ninja rùa Offline miễn phí

Ninja rùa – Game hành động nhập vai hấp dẫn
Cùng vượt sóng gió với Ninja Rùa
TẢI GAME MIỄN PHÍ

tải xuống

Ninja-rua

  1. Giới thiệu game : Trong game ninja rùa java kể về các chú rùa ninja có nhiệm vụ đấu tranh với làn sóng bạo lực và tội phạm tăng chóng mặt ở thành phố . Các chú rùa phải đối đầu với một tổ chức xã hội đen của ninja Foot Clan, là nơi bắt nguồn của tình trạng bạo lực tràn lan hiện nay…
  2. Những điểm đặc sắc trong game :

Game Ninja Rùa thuộc thể loại game nhập vai hành động, bạn sẽ cùng một Ninja chính hiệu Nhật Bản đi chiến đấu với những kẻ xấu. Tiêu diệt những kẻ địch hung ác, hạ gục chúng một cách nhanh nhất với những chiêu thức huyền bí của Ninja. Bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của những siêu Ninja vậy tại sao bạn lại không nhanh tay tải game Ninja Rùa đình đám này.

ninja-rua1

Với đồ họa đầy sức thuyết phục và gây ấn tượng mạnh cho game thủ, cùng hiệu ứng âm thanh chính hiệu sẽ đưa bạn bước vào một thế giới Ninja thực thụ trong game Ninja Rùa. Bạn sẽ thể hiện được một đẳng cấp của một Ninja huyền thoại của Nhật Bản khi nhào lộn qua các bức tường, chướng ngại vật, nhanh tay tránh những chiêu thức của kẻ địch và phóng tiêu hay ám sát để đốn ngục đối phương một cách đơn giản.

ninjarua2

Nào! ngay bây giờ, bạn hãy nhanh chóng tải game điện thoại miễn phí để có những giây phút thư giãn cùng với game một cách vui vẻ và sống động. Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!

Bình Luận

Your email address will not be published.