Game Pes 2018: Pro Evolution Soccer 2018 PC

Tải Game Pes 2018 Offline Miễn Phí PC

Game pes 2018 thuộc thể loại game thể thao đá banh offline nổi tiếng toàn thế giới do hãng Konami phát hành.Tiếp nối sự thành công của phiên bản PES 2017 năm ngoái thì tháng 9 năm nay KONAMI sẽ cho ra mắt Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018). Được nhà phát hành game tuyên bố là phiên bản Pro Evolution Soccer tốt nhất trong 10 năm qua. Với đồ họa đẹp mắt phát triển trên nền Fox Engine của bản 2017, vốn gặt gái thành công vang dội trên tựa game Metal Gear Solid. Giúp cho vẻ ngoài của các cầu thủ trông tự nhiên và chuyển động của từng cầu thủ sẽ trông rất thật giống với ngoài đời thực hơn.

pes 2018

Nội Dung Game Pes 2018

Gameplay quản lý bóng đá được cải thiện đáng kể để tạo sự ra chân thực, sống động cho 1 tựa game bóng đá đẹp mắt, trong đó tốc độ game cũng được điều chỉnh cho gần với thực tế hơn.

Strategic Dribbling cho phép game thủ kiểm soát bóng, bảo vệ bóng và di chuyển linh hoạt trên sân. Real Touch+ cải thiện khả năng điều khiển trái bóng. Nhiều bộ phận trên cơ thể có thể tiếp xúc với trái bóng cho dù chuyển động của bóng rất khó đoán. Bổ sung hệ thống Free Kick và Penalty Kick để sút bóng và thực hiện những quả phạt chuẩn xác hơn.

tải game pes 2018

Đồ họa chân thực tạo ra sự chuyên nghiệp cho mỗi trận bóng. Hình ảnh chi tiết trên sân có được là nhờ công nghệ Real Capture mới. Hiệu ứng ánh sáng ban ngày và ban đêm trên sân, bóng râm trên đường pitch, bóng cầu thủ… được lấy từ dữ liệu thật trên sân Camp Nou và Singal Iduna Park, tạo cho người chơi cảm giác thật khi điều khiển trận đấu.

Hệ thống hình ảnh động được chăm chút kỹ lưỡng, từ những chuyển động cơ bản như đi bộ, chạy, cử chỉ cơ thể… Mô hình cầu thủ cũng thay đổi hoàn toàn với kích cỡ quần áo và tất, giày… Đặc biệt, những chi tiết nhỏ như hình xăm của cầu thủ cũng được giữ nguyên.

Chế độ thi đấu phối hợp Online Co-Op

Có 2 chế độ đấu phối hợp là 2v2 và 3v3. Bạn có thể chơi game PES 2018 cùng bạn bè, đưa đội tuyển lên hàng chức vô địch wordcup hay đơn giản là “thích thì mình chơi thôi”.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

  • OS: 64bit Versions of Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Processor: Intel Core i3 530 or AMD FX 4100
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 460 or AMD HD 5870
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 30 GB available space

Link tải game :

Bình Luận

Your email address will not be published.