Game Playerunknown’s Battlegrounds: Tài Khoản Free Khỏi Cần Mua

Tải Game Playerunknown’s Battlegrounds Bắn Súng PC Cực Hay

Game Playerunknown’s Battlegrounds thuộc thể loại game nhập vai bắn súng sinh tồn offline pc, khi mới ra mắt  tựa game này đã tạo ra một hiệu ứng chưa từng có trong cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như trên thế giới. Giữ vị trí Top 5 trong các game có số lượng người chơi đông đảo nhất trên Steam.

Game Playerunknowns Battlegrounds online có được sức hút của một trong những game online hay nhất ra mắt trong năm 2017 này. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm những lý do khiến PlayerUnknown’s Battlegrounds trở thành một game online cực kỳ thành công trong những ngày qua. Nhưng đa số rất nhiều game thủ còn chưa được trải nghiệm tựa game này là vì chưa có bản free. Nhà phát hành game đã quyết định bán tựa game này với giá 30 USD khoảng 700.000 VND. Rất rất nhiều game thủ muốn có 1 bản free để chơi thử xem có hay không trước khi quyết định mua nó.

Game Playerunknown's Battlegrounds

Nội Dung Game Playerunknown’s Battlegrounds

Ấn tượng đầu tiên về tựa Game Playerunknowns BattlegroundsPvP. Những trận đấu súng phân cao thấp giữa người chơi với nhau luôn có được sức hút hơn rất nhiều so với việc raid boss hay bắn quái vật. Game có chế độ chiến đấu hỗn loạn dành cho nhiều người chơi. Bạn sẽ được thả trên một hòn đảo rộng lớn từ máy bay và chơi game từ góc nhìn người thứ ba. Khi tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game bắn súng mới cho máy tính Playerunknown’s Battlegrounds, người chơi sẽ cố gắng bắn hạ tất cả những ai xuất hiện trước mặt mình.

Tải Game Playerunknown's Battlegrounds

Vì là một tựa game thu phí, mua key bản quyền nên trong game tuyệt đối không có bất kỳ món vật phẩm nào cho phép người chơi có được lợi thế hơn người trong game. Tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng và độ may mắn của người chơi. Không có đồ xịn, bạn sẽ chẳng thể nào “thi đấu” đến cuối, khi những game thủ lẻ loi còn sót lại không có M16 thì cũng có AK, thậm chí hên thì còn có cả SKS và AWM để tấn công tầm xa nữa.

Tài Khoản Miễn Phí Game Playerunknown’s Battlegrounds

Lưu ý: Vì thế hôm nay, mình viết bài này để chia sẽ với các bạn tài khoản miễn phí để trải nghiệm thử dòng game bắn súng hay nhất thế giới này.

Để nhận được link tải game Playerunknown’s Battlegrounds và tài khoản MIỄN PHÍ, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Like và share bài viết này.

Bước 2: Comment Email để mình gửi link tải game mà mình đã có bản trước để tránh tình trạng Share tràn lan nha.

Game Playerunknown’s Battlegrounds pc

Khi chơi Game Playerunknowns Battlegrounds, bạn không chỉ đấu trí và đấu kỹ năng với 99 game thủ còn lại ở chế độ solo, mà còn có thể cùng bạn bè “chống lại cả thế giới” ở chế độ Duo và Squad.

Trailer game :

Cấu Hình Yêu Cầu:

OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

Memory: 6 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 30 GB available space

Link tải game :

One comment

  1. cho em xin link với

Bình Luận

Your email address will not be published.