Game Red Alert 2: Tựa Game Chiến Thuật Báo Động Đỏ

Tải Game Red Alert 2 Offline Miễn Phí PC

Game Red Alert 2 thuộc thể loại game chiến thuật offline hay nhất mọi thời đại dành cho pc của hãng Westwood Studios, phiên bản dành cho Microsoft Windows được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000. Xoay quanh câu chuyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, trò chơi cung cấp một hệ thống nhiệm vụ dành cho hai bên. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.

game red alert 2

Nội Dung Game Red Alert 2

Bước vào game bạn sẽ thấy có 2 mục chơi đơn hoặc chơi cùng đồng đội. Ở mục chơi single, người chơi sẽ bước vào thể loại “1 cân tất cả” như : 1 chọi 2, 1 chọi 4 hay 1 chọi 8. Khi vào game, bạn sẽ được lựa chọn rất là nhiều nước trong đó bao gồm : Soviet , Mỹ , Lybia , Đức, Anh, Pháp….chỉnh độ khó cho các đội.

Ở phiên bản game offline pc này tiếp tục mang đến 2 phần chơi chiến dịch là phe Đồng Minh và phe Liên bang Xô Viết. Lối chơi không có nhiều thay đổi, bạn sẽ thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội nhằm chống trả lại các cuộc tấn công của kẻ thù và lên kế hoạch cho các cuộc phản công, thậm chí là giành thế chủ động để áp đảo chiến trường. Các màn chơi trong game thường diễn ra với nhịp độ nhanh và gấp rút, đem đến những trận chiến khá hoành tráng và nghẹt thở. Trong game bao gồm nhiều loại vũ khí tối tân nhất thế giới như : tên lửa hành trình tomahawk, xe tăng điện, tàu ngầm hạt nhân, lính tàng hình…Trong game có khá nhiều địa danh có thật như: Thương Mại Thế Giới, Tháp Eiffel hay Khải Hoàn Môn Paris.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

Hệ điều hành : Windows XP / 7

CPU: Pentium II Tốc độ CPU trong MHz: 266MHz

RAM: 64MB

Hard Drive Space: 350MHz

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Mật khẩu giải nén : sinhvienit.net

Share : Click tải tại đây

Bình Luận

Your email address will not be published.