Tổng Hợp Tin Tức

Mã Gta 4, Lệnh GTA 4 Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất

Tổng Hợp Danh Sách Mã GTA 4 Mã Gta 4 tổng hợp. Sử dụng những lệnh cheat này trong game GTA 4, bạn có thể dễ dàng có được máu, giáp, vũ khí, siêu xe… Game GTA 4 là phiên bản cũ mà hay đến nay vẫn được nhiều người chơi. Bạn đã biết đã các mã cheat GTA 4 để ‘quậy ... Read More »

Hot Girl Ivy: Hình Ảnh 18+ Sexy Tuyệt Đẹp Không Cưỡng Nổi

Những Hình Ảnh Nóng Bỏng Của Hot girl Ivy Hotgirl Ivy Le, tên khai sinh là Nhật Vy Sinh năm: 5/9/1992, nhờ vẻ ngoài ưa nhìn và thân hình gợi cảm, Ivy bước vào nghề người mẫu ảnh khá thuận lợi. Hình ảnh của cô liên tiếp xuất hiện trên các tạp chí, báo mạng… dành cho giới trẻ. Dưới đây là ... Read More »

SMS Chúc Mừng Giáng Sinh Noel 2016

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời, theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo. Họ tin là Chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa) nước Do Thái (ngày nay là 1 thành phố của Palestine), lúc ... Read More »

Game Tru Tiên: Hướng Dẫn Tân Thủ

Game Tru Tiên: Hướng Dẫn Tân Thủ BQT Wapsite sohamobi xin giới thiệu sơ lược về game Tru Tiên để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những bước chân đầu tiên vào thế giới kỳ ảo, hấp dẫn này. ★Game có game play PVE phong phí và PVP đầy kịch tính và hấp dẫn ! ★Trải nghiệm chiến đấu cực chất chờ ... Read More »

Game Tru Tiên: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Game Tru Tiên Trên PC

Game Tru Tiên: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Game Tru Tiên Trên PC Sau đây, Ban Quản Trị Web Sohamobi xin hướng dẫn từng bước cài đặt, cũng như thiết lập phím để chơi game hiệu quả: Bước 1 : Tải và cài đặt Bluestacks ( gõ tên trên google sẽ thấy ngay bản cài) Bước 2 : Bạn vô trang http://sohamobi.com/game-tru-tien.html/  tải ... Read More »

Game Tru Tiên Ra mắt Server Thông Thiên Phong

Game Tru Tiên Ra mắt Server Thông Thiên Phong BQT Wapsite sohamobi xin thông báo, để tạo điều kiện để các đại hiệp có thể tranh tài cùng anh hùng tứ phương, cũng như có thể giúp cho các bằng hữu có được một sân chơi lành mạnh. Vào 10h ngày 11/10, Game Tru Tiên quyết định khai mở máy chủ mới –  Thông Thiên Phong  cùng chuỗi các sự kiện hấp ... Read More »

Game Tru Tiên: Phụ Bản Phòng Cụ Game Tru Tiên

Game Tru Tiên: Phụ Bản Phòng Cụ Game Tru Tiên Sau đây BQT wapsite sohamobi sẽ hướng dẫn chi tiết phụ bản, phòng cụ trong game tru tiên cho các bạn. Phụ bản game Tru Tiên này triển khai theo hình thức tháp phòng, trong phụ bản cần bảo vệ thần trụ không bị quái phá hủy. Trong phụ bản có ... Read More »