Truyện Cười

Truyện Cười: Nguyên Nhân Bệnh Bò Điên

Trong lúc biên giới Mỹ đóng chặc cấm cửa bò nhập từ Canada, một nữ phóng viên phỏng vấn chú Hai Già, chủ một trại bò. – Thưa chú Hai từ đâu mà có bịnh bò điên? – Một con bò cái mỗi ngày được người ta vắt sữa – Thưa chú Hai, tôi chỉ hỏi bịnh bò điên từ ... Read More »

Truyện Cười: Quan Hệ Với Chủ Hộ

Truyện Cười: Quan Hệ Với Chủ Hộ Vợ chồng nhà nọ vừa cưới xong thì bố mẹ cho ra ở riêng. Khi đi làm sổ hộ khẩu CA phát cho tờ giấy bắt khai. Vì mới học hết lớp 3 nên hai đứa khai như sau: Họ và tên : Lich tà pòi ngày ,thang,năm sinh: 1.7.1987 nơi sinh: các ... Read More »

Truyện Cười: Định Nghĩa “Ăn Cơm Trước Kẻng”

Truyện Cười: Định Nghĩa “Ăn Cơm Trước Kẻng” Nhà ngoại giao định nghĩa: – “Đó là một mối quan hệ đã đi vào chiều sâu”. Huấn luyện viên: – “Đó là việc các vận động viên đã tích cực tham gia thi đấu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm”. Nhân viên điện lực: – “Đó là việc Công tơ điện ... Read More »

Truyện Cười: XIN VỀ HƯU..?!

Truyện Cười: XIN VỀ HƯU..?! Nhân dịp mới đi bệnh viện về, các bộ phận trên cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi. Tổng giám đốc não nói: – Ai có ý kiến gì cứ nói. Tim phát biểu: Tôi làm việc liên tục 70 năm qua tôi xin ... Read More »

Truyện Cười: Trước Và Sau Ngày Cưới

Truyện Cười: Trước Và Sau Ngày Cưới Ngày cưới: -Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới! -Nàng: Em phải ra đi à? -Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó! -Nàng: Anh có yêu em không? -Chàng: Tất nhiên rồi! -Nàng: Anh có phản bội em không? -Chàng: ... Read More »

Truyện Cười: Khỏa Thân Đón Tàu Hỏa

Truyện Cười: Khỏa Thân Đón Tàu Hỏa Chàng sinh viên đi thực tế ở một vùng đất hoang sơ và được hai người thổ dân ở đó dẫn đường. Đang trò chuyện vui vẻ bỗng một trong hai chàng thổ dân nhìn thấy một cái hang nhỏ bên đường đi. Ngay lập tức, anh ta chạy đến trước cửa hang, ... Read More »

Truyện Cười: Ấp Trứng Voi…

Truyện Cười: Ấp Trứng Voi Có một anh chàng nọ nhà rất nghèo, nghèo đến nỗi không có cái quần để mặc. Nhà bên lại có cô gái rất đẹp ngày ngày để ý anh ta. Một hôm cô nàng quyết định qua nhà làm quen. Vì không có quần mặc nên anh không dám tiếp, nhưng cô gái cứ ... Read More »

Truyện Cười: Có Đau Không

Truyện Cười: Có Đau Không Ở 1 bệnh viện, có 1 đứa trẻ mới sinh ra. Nó là thần đồng vì biết nói chuyện, mọi người xúm quanh giường của 2 má con. Bác sĩ hỏi đứa bé: – Cháu có biết bác là ai không? Đứa bé trả lời: – Biết ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ đã chăm ... Read More »

Truyện Cười: Tội Nghiệp Thằng Ăn Trộm

Truyện Cười: Tội Nghiệp Thằng Ăn Trộm Một gia đình trùm xã hội đen sau một ngày tổ chức tiệc cưới mệt nhọc. Tối sắp đến đêm tân hôn, chú rể bảo với cha “Đêm nay là đêm tân hôn của con, con xin nhờ cha đứng ở ngoài làm trọng tài cho con và vợ con” Ông bố:” OK. ... Read More »

Truyện Cười: Đo Tinh Trùng

Truyện Cười: Đo Tinh Trùng Một ông lão đi đến bệnh viện để bác sĩ đo số lượng tinh trùng. Bác sĩ đưa ông một cái chai nhỏ và dặn: – Ông mang chai này về nhà và ngày mai trở lại với mẫu thử tinh dịch. Ngày hôm sau, ông lão 85 tuổi trở lại với cái chai trống ... Read More »