Desktop & văn phòng

abbyy finereader 14 full crack là 1 giữa những tự khóa được tìm kiếm các độc nhất vô nhị trên top mạng tìm kiếm google về chủ thể phần mềm biến hóa văn uống bản. Trong nội dung bài viết này, sohamobi.com đang viết bài bác Download và Hướng dẫn thiết lập phần mềm Abbyy Finereader 14/15 Full Craông chồng.

You watching: Desktop & văn phòng


*


Simple Facebook Pro – Phần mượt hỗ trợ kết bạn khách hàng tiềm năng, nuôi nichồng Facebook, phát hành trang cá nhân bán sản phẩm trên Facebook*

abbyy finereader 14 full crack là 1 trong trong số những từ bỏ khóa được search nhiều độc nhất trên google về chủ thể ứng dụng thay đổi vnạp năng lượng phiên bản. Trong bài viết này, sohamobi.com đã viết bài xích Download & Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng Abbyy Finereader 14/15 Full Crack.

*


Cập nhật Bây Giờ ABBYY FineReader ra phiên bản 15.0.18.1494 đó là phần mềm chuyển đổi văn bản PDF với OCR toàn bộ vào một, vào vai trò cách tân công suất công việc trong doanh nghiệp lớn Lúc xử lý văn phiên bản. FineReader hỗ trợ cho người sử dụng hầu hết mức sử dụng khỏe mạnh, dễ áp dụng để truy cập cùng sửa đổi báo cáo trong tư liệu dạng bạn dạng in hoặc file PDF.

ABBYY được nghe biết cùng với bài toán tạo ra các vận dụng OCR mạnh khỏe và công dụng, hỗ trợ các tiêu chuẩn chỉnh đúng mực cao, chuyển đơn vị biến đổi nhà thêm vào bậc nhất trong ngành. Các FineReader 12 Professional Edition minh chứng một đợt nữa rằng ABBYY là nghỉ ngơi phía trên cùng của trò nghịch Khi kể đến các cơ chế thừa nhận dạng ký kết trường đoản cú quang đãng học. Rõ ràng là cửa hàng cố gắng hỗ trợ chất lượng tối đa cùng cùng với mỗi phiên phiên bản new, chúng ta hỗ trợ các tính năng mới nhằm mục đích nâng cao thử dùng của người tiêu dùng.


một trong số những vận dụng OCR cực tốt trong vô số năm. Về tác dụng, công dụng, gần gũi với người tiêu dùng cùng hỗ trợ hệ thống ABBYY đã trở thành giải pháp OCR tốt nhất có thể trên thị trường vài ba năm kia và Tính từ lúc kia, nó đang nắm giữ vị trí rất tốt. Ứng dụng này xuất sắc đến từ đầu đến chân sử dụng chuyên nghiệp hóa cùng cá nhân. Mặc dù phần mềm không miễn phí tổn. Nó chi phí một khoản tương đối, nhưng mà cho lượt nó, sự cung cấp cùng giải pháp nhưng mà các bạn sẽ nhận thấy lại trang nghiêm.

Tính năng ABBYY FineReader 15

Tính năng so sánh vnạp năng lượng bạn dạng hoàn toàn mớiCông nghệ OCR (thừa nhận diện ký kết tự quang quẻ học) cải tiếnTạo tệp tin PDF dễ ợt tìm kiếm kiếm chỉ với cùng 1 cú clickDễ dàng chuyển đổi PDF lịch sự định hình có tác dụng chỉnh sửaTạo sách eBook nhằm đọcĐọc văn bạn dạng bên trên hình hình ảnh nghệ thuật sốThu nội dung từ bỏ hình ảnh chụpFineReader cung ứng nhận dạng 190 ngữ điệu, bao hàm cả OCR được cải thiện so với các ngôn từ châu Á.

Chi tiết rộng về tính năng của ứng dụng ABBYY FineReader PDF 15

Chỉnh sửa toàn cục PDF Với FineReader 15, sửa đổi kiểu dáng PDF ngẫu nhiên, bao gồm tư liệu vẫn scan trlàm việc nên vô cùng dễ dãi cùng một trình chỉnh sửa văn uống bản. Quý Khách hoàn toàn có thể sửa toàn bộ đoạn, chuyển đổi format text, ô vào bảng, thậm chí còn sắp xếp lại cục bộ bố cục tổng quan.Xuất bảng đối chiếu tài liệu Ngoài vấn đề xuất điểm biệt lập giữa hai phiên bạn dạng tư liệu dưới dạng bình luận vào PDF, người dùng giờ rất có thể xuất tác dụng ngơi nghỉ format Word vào cơ chế theo dõi và quan sát thay đổi. Tính năng này chất nhận được người tiêu dùng dễ chỉ dẫn đưa ra quyết định gật đầu đồng ý tốt phủ nhận chỉnh sửa với hoàn thành xong tư liệu. (chỉ dành riêng cho FineReader 15 Corporate).Chuyển thay đổi tư liệu chính xác hơn Các đổi mới mới nhất vào technology OCR dựa vào AI của ABBYY hỗ trợ độ đúng chuẩn cao hơn khi xử trí ký kết từ giờ đồng hồ Nhật, Hàn với Trung. Tính năng tag tự động hóa cũng giỏi hơn Lúc sinh sản PDF, PDF/UA. Việc phân phát hiện tại logic chất lượng lớp vnạp năng lượng phiên bản cho các tệp PDF số hóa đưa tới kết quả đúng đắn hơn Lúc biến đổi sang format có thể sửa đổi.Tác cồn tới tổng thể tổ chức triển khai Giấy phxay New Remote User mới được cho phép những tổ chức triển khai thực hiện FineReader với những giải pháp ảo hóa desktop cùng áp dụng. Phần mượt bổ sung những tùy lựa chọn new nhằm tùy thay đổi thiết đặt FineReader trong lúc tiến hành bởi Group Policy Object.

Định dạng tệp được cung cấp ABBYY FineReader PDF 

PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)Định ngoài mặt ảnh : TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMPhường., PCX, DjVuCác format có thể chỉnh sửa : DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODTĐịnh dạng sách điện tử : EPUB, FB2

Yêu cầu thông số kỹ thuật thực hiện ABBYY FineReader

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7; Hỗ trợ ngôn ngữ bối cảnh tương xứng với phần mềmCố gắng thực thi với ảo hóaMicrosoft Windows Server 2019, năm 2016, 2012 R2, 2008 R2 (bao gồm sử dụng kèm Remote Desktop, RemoteApp và Remote Desktop Web Access)Citrix Workspace App 1808 (cần sử dụng áp dụng vẫn thiết lập được truy vấn tự server), Citrix Virtual Apps and DesktopsPhần cứngBộ vi cách xử lý 1 GHz trsống lên ở trên máy tính xách tay x86 hoặc x64 cùng với bộ lý giải SSE2.RAM 1GB (khuyến nghị 4GB); vào hệ thống nhiều bộ vi giải pháp xử lý, một RAM 512MB cho mỗi cỗ vi xử trí bổ sung.Ổ đĩa trống 1.2GB để thiết lập lịch trình cơ phiên bản với 1.2GB cho chuyển động lịch trình tối ưu.Card đoạn phim cùng với độ sắc nét trường đoản cú 1024×768 trnghỉ ngơi lên.Kết nối Internet nhằm kích hoạt số seri.Bàn phím, con chuột hoặc sản phẩm công nghệ trỏ không giống.

See more: Gvox Encore 5 0 Win 64Bit Full Crack, Gvox Encore 5


Phiên bạn dạng tốt hơn ABBYY FineReader 14 

So với 2 bạn nhiệm kỳ trước là ABBYY FineReader 12 hay ABBYY FineReader 13, FineReader 14 ra mắt cho tới người tiêu dùng các tính năng vượt trội với cách tân, bao gồm rất các điều khoản chỉnh sửa PDF khỏe mạnh, tính năng đối chiếu văn uống bản và technology OCR cao cấp nhằm đổi khác format vnạp năng lượng bản linc hoạt hơn. ABBYY FineReader 14 cũng chuyển động nhanh khô hơn trước, ngay từ khâu khởi hễ công tác cho tới mngơi nghỉ tệp tin và biến đổi format.

Tính năng ABBYY FineReader 14 

hầu hết luật cách xử lý PDF đa dạng

Từ Việc thêm trang new cho tới chỉnh sửa văn bản, người tiêu dùng ABBYY FineReader 14 có thể tùy biến tư liệu PDF trọn vẹn.

Tính năng đối chiếu văn bạn dạng hoàn toàn mới

Dò phần lớn chuyển đổi liên quan vào thuộc 1 văn phiên bản nhưng không cần bận tâm cho tới định dạng file, mặc dù sẽ là PDF, Word tốt dễ dàng và đơn giản là hình ảnh chụp văn bản.

Công nghệ OCR (nhấn diện ký trường đoản cú quang quẻ học) cải tiến

Công nghệ OCR bắt đầu giúp so với bảng biểu, hiển thị bố cục tổng quan văn uống bản và thừa nhận diện cam kết từ đúng đắn hơn khi nào không còn. Bằng phương thơm pháp thay đổi từ bỏ bạn dạng scan lịch sự dạng số hóa, người tiêu dùng ABBYY FineReader Edition hoàn toàn có thể sử dụng lại ngôn từ trên chứng từ, lưu giữ tác dụng rộng bên dưới dạng phiên bản mềm với share gấp rút cho đông đảo bạn qua mạng. FineReader giúp đỡ bạn giảm sút thời gian với sức lực để nhập liệu lại văn bản đồng thời thông báo lưu trữ cũng chính xác hoàn hảo và tuyệt vời nhất đối với phiên bản cội. ABBYY FineReader được cho phép truy cập cục bộ các loại vnạp năng lượng bản cùng với form size ngẫu nhiên cùng hỗ trợ tới 190 ngữ điệu khác biệt.

ABBYY FINEREADER 14 CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

ABBYY FineReader là 1 phần mượt cài các tài năng Ship hàng công việc văn phòng. Đây là một mức sử dụng quan trọng đối với tất cả cá nhân với công ty.

Nhưng chưa hẳn ai cũng có nhu cầu cài đặt phần mềm này. Một trong những vấn đề người tiêu dùng quyên tâm cho đó đó là túi tiền. Dưới đấy là mức ngân sách của những phiên bản:

ABBYY FineReader 14 phiên phiên bản Professional, Corporate: có mức giá xê dịch 399 USDABBYY FineReader 14 phiên phiên bản tiêu chuẩn: có mức giá xấp xỉ 199 USD.

Trong trường vừa lòng, bạn muốn có một mức rẻ hơn thì có thể quan tâm đến áp dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Thực tế thì hào kiệt của phiên bản 13 với 14 cũng ko có khá nhiều sự biệt lập.

ABBYY FineReader Pro là tên gọi của phiên phiên bản giành riêng cho hệ quản lý và điều hành macOS. Phiên phiên bản này còn có giá từ 60 – 65 USD.

Nếu bạn có nhu cầu lắp thêm ứng dụng cho khách hàng thì hoàn toàn có thể download phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong lúc ấy, phiên phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người tiêu dùng cá nhân. Nó khiến cho bạn cung cấp giỏi công việc bài bản nhỏ tuổi cùng với mức chi phí phải chăng rộng.

See more: Diablo 3 Full Crack Only New Latest Version For All Type Window

Download ABBYY FineReader 14 Google Drive

*


Hướng dẫn thiết đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

Bước 1: Tải File cùng bung file bởi WinrarCách 2: Chạy tệp tin download đặt

Vào thỏng mục vừa bung file, chạy file setup mang tên “ABBYY.FineReader.v14”


*
thiết đặt abbyyfine reader 14Cách 3: Tichồng lựa chọn “I accept…”. Chọn Next
*
thiết lập abbyyfine reader 14 hình 2Bước 4: Tiông chồng chọn Typical > Chọn Next
*
thiết đặt abbyyfine reader 14 hình 3Cách 5: Nhấn Install
*
cài đặt abbyyfine reader 14 hình 4Cách 6: Đợi 5 phút ít để nó thiết lập đặt
*
thiết lập abbyyfine reader 14 hình 5Cách 7: Nhấn chọn Finish
*
thiết lập abbyyfine reader 14 hình 6Bước 8: Nhấn chọn Yes
*
thiết đặt abbyyfine reader 14 hình 7Kết luận:

Cá nhân, tôi ao ước bảo rằng, so với tôi, ABBY FineReader là 1 trong một số loại phần mềm giúp tôi rất nhiều bởi vì tính chất Công việc của tôi; trong những số đó đề cập đến không ít nội dung bằng văn uống bạn dạng. Và tôi cũng tương đối thân thuộc với FineReader bởi vì đang rộng hai năm, tôi sẽ thực hiện phần mềm này nhằm chỉnh sửa các tệp PDF với các tác vụ OCR hãn hữu Khi không giống. Tuy nhiên, hiện giờ sau cuối sẽ bao gồm thời cơ để viết bất kể điều gì về nó.