Đối cùng với hầu hết chúng ta có tác dụng video bằng ảnh hay những tiệm studio thì ứng dụng Aegisub đã không còn không quen gì nữa đề nghị không chúng ta. Aegisub 3.2.2 là phần mềm làm sub mang lại video chuyên nghiệp hóa giúp cho bạn có những video clip đẹp mắt, thú vui, thu hút rộng để giành Tặng cho những người thân bạn bè… bao gồm phút giây giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

You watching:

Có thể bạn quan tiền tâm

Aegisub 3.2.2 – Phần mềm cyếu sub mang đến video

Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ làm/biên dịch phụ đề cho một bộ phim truyện tuyệt làm cho hiệu ứng Karaoke cho 1 clip ca nhạc thì Aegisub là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất dành riêng cho chính mình. Đây là 1 phần mềm làm sub chuyên nghiệp, dễ dàng áp dụng, cung cấp các tính năng mang đến vấn đề tạo sub giúp bạn thao tác làm việc một cách hối hả với dễ dàng.

Dường như Aegisub còn cung ứng các đoạn mã giúp đỡ bạn tạo ra gần như hiệu ứng Sub ưa nhìn thường trông thấy bên trên những Video ca nhạc, thông thường là sự việc phối kết hợp của Proshow. Dưới đấy là một Clip được chế tạo ra từ Proshow và Aegisub.

Aegisub là phần mềm miễn tầm giá giúp đỡ người tiêu dùng chế tạo và sửa đổi prúc đề đến phim, Clip. Chương trình gồm bối cảnh dễ dàng và đơn giản dễ dàng thực hiện tuy nhiên được các thiên tài giải pháp xử lý phụ đề, làm sub, ckém sub mang lại video cực kỳ mạnh bạo.

See more: Minitab 17 Free Download With Crack Full Version, Minitab 17 Product Key Crack Full Version

Aegisub dành cho người làm cho phyên cùng với kỹ năng tạo nên phú đề đến phim xuất xắc các đoạn đoạn phim nthêm, xuất xắc cai quản prúc đề cho phlặng khá hiệu quả, biên dịch, khám nghiệm lỗi chính tả và bộ chế tác chủng loại quality phú đề, hiển thị lên tiếng chi tiết đoạn Clip. Với Aegisub bạn cũng có thể tạo ra đông đảo phong thái prúc đề phyên theo nguyện vọng cá nhân.


*
Download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full Craông xã 5">

Aegisub có tác dụng tạo thành prúc đề phlặng hoặc sửa đổi phụ đề hoàn toàn mới, cùng với những thao tác xử lý trọn vẹn auto, giúp bạn giải quyết được không ít vấn đề thường chạm chán cùng với phú đề phyên quốc tế. Trong quy trình chỉnh sửa phụ đề, chúng ta có thể áp dụng nhiều bộ giải thuật ký kết từ bỏ khác nhau, biến hóa tệp, tiến hành những thao tác làm việc unvì.

See more: Videopad Video Editor Pro 8 Full Active, Taiphanmemfull

Tính năng của Aegisub

Chỉnh sửa prúc đề hoặc tạo ra mới phụ đềTích thích hợp luật pháp cung cấp biên dịch prúc đềQuản lý prúc đề hoàn toàn từ bỏ độngNhập những phú đề bao gồm bộ giải mã UnicodeHỗ trợ những định dạng prúc đềThực hiện tại những thao tác cắt, dán với xào luộc prúc đề

Download Aegisub 3.2.2 mới nhất 2019

Download Aegisub 3.2.2 google drive


*
Download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full Crachồng 6">

Tai Aegisub 3.2.2 mshare


*
Download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full Crack 7">

Để tải về nkhô giòn hơn chúng ta có thể sở hữu idm 6.32 tiên tiến nhất trên mục mạng internet của sohamobi.com

Hướng dẫn sở hữu Aegisub 3.2.2

Sau Lúc mua aegisub về máy tính bạn hãy triển khai bung file ứng dụng bằng winrar 5.6 (hoặc bạn cũng có thể sử dụng WinZip 22.5 hoặc 7Zip 18.5 nhằm bung file file)

Sau khi bung file chúng ta cliông xã tệp tin “Aegisub-3.2.2-32.exe” hoặc “Aegisub-3.2.2-64.exe” khớp ứng với hệ quản lý là 32bit hoặc 64bit nhé. Và triển khai cài đặt bình thường.


*
Download Phần Mềm Aegisub 3.2.2 Full Craông chồng 8">

Nếu các bạn nào chưa chắc chắn cách sở hữu Aegisub thì bạn có thể xem video clip chỉ dẫn phía bên dưới nhé


Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi bài viết, nếu gặp mặt vụ việc gì vui mắt comment bên dưới nhé