Tải ccleaner pro full crack 2018 mới nhất

CCleaner 5 là phần mềm dọn rác rưởi máy tính xách tay chuyên nghiệp hóa trên Windows. Bảo vệ quyền riêng biệt bốn trực đường của chúng ta cùng làm cho trang bị tính của chúng ta nhanh khô rộng cùng an ninh rộng. CCleaner là 1 trong pháp luật về tối ưu với buổi tối ưu hóa hệ thống miễn phí tổn. Loại vứt những tập tin ko áp dụng từ bỏ khối hệ thống của chúng ta, có thể chấp nhận được Windows chạy nhanh hơn với giải pđợi không khí ổ đĩa của bạn. Phần mềm tất cả kỹ năng làm cho sạch các vết tích của những vận động trực tuyến của bạn như lịch sử dân tộc Internet của bạn. Một áp dụng nhẹ trọn vẹn miễn tổn phí không cất Spyware cùng Adware!

*

Có thể bạn cần:

CCleaner 5.79 Professional | Business | Technician Edition

Các anh tài vượt trội của CCleaner

– Xóa những tập tin tạm, những thông báo được lưu trữ trong quy trình áp dụng trình để mắt tới website (internet Explorer, Firefox, google Chrome, Opera, Safari).– Xóa những tập tin trợ thì, thùng rác, danh sách các tập tin vừa thao tác,…– Chống phân mhình họa ổ cứng– Khôi phục tệp tin đang xóa– Dọn dẹp những công bố không hề quý hiếm trong Registry, đó là những báo cáo còn để lại sau khi gỡ quăng quật các lịch trình áp dụng.– Xóa bỏ những tập tin tạm được tạo nên trong quá trình làm việc của các chương trình áp dụng nhỏng MS Office, Nero, Media Player, Winzip, Winrar,…– Gỡ bỏ (Uninstall) những áp dụng đang setup thoát ra khỏi hệ thống.
You watching: Tải ccleaner pro full crack 2018 mới nhất

*See more: Adobe Photoshop Cc 2017 Crack Full Version Download, How To Crack Photoshop Cc 2017

Yêu cầu đồ vật tính:

Phiên phiên bản hiện nay tại: CCleaner v5.79.8704

Nhà vạc triển: Home Page

License: ShareWare

OS: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista và XPhường. Including both 32-bit and 64-bit versions.

Txuất xắc thay đổi trong bạn dạng này:
See more: Link Tải Và Cài Đặt Photoshop Cs6 Full Vĩnh Viễn 2021, Tải Và Cài Đặt Photoshop Cs6 Full Vĩnh Viễn 2021

v5.79.8704 (29 Aquảng cáo 2021)

Cleaning

Added new cleaning of Slack cađậy (this optional setting does not wipe message history)We have re-enabled the ‘Wipe Free Space’ feature with new diagnostics information khổng lồ catch a bug that was reported but not reproduced in our thorough testingWe have sầu added optional debug logging lớn try lớn catch a rare ‘rule duplication’ bug

Security

We fixed some instances where the app was using HTTPhường. instead of HTTPS

*

CCleaner v5.79.8704 Professional

Trên đấy là bài xích trình làng cũng tương tự share link cài đặt ứng dụng CCleaner Full tất cả phiên bạn dạng. Hi vọng cùng với ưng dụng tiện ích vật dụng tính này máy tính xách tay của bạn sẽ được dọn sạch sẽ rác rến một các hoàn toàn. Xin cảm ơn!