Download camtasia 2018 full crack

1. Camtasia Studio 2018 là gì?

Camtasia Studio 2018 là bản tăng cấp tiếp theo sau của ứng dụng ghi cùng chỉnh sửa đoạn phim khôn xiết danh tiếng của hãng Techsmith.

You watching: Download camtasia 2018 full crack

Camtasia Studio là phương án chuyên nghiệp hóa hoàn hảo để ghi, sửa đổi và chia sẻ đoạn phim màn hình hiển thị rất tốt bên trên Web, Với sự hỗ trợ mang đến hàng loạt những tiêu chuẩn chỉnh video, Camtasia khiến cho bạn thuận tiện ghi lại màn hình hiển thị, Power Point, thu thanh tkhô cứng với tài năng chế tạo những video clip trả lời cực kỳ tấp nập.

*

2. Tính năng new tất cả trong Camtasia Studio 2018

Vào giữa tháng 6 vừa qua Techsmith vẫn giới thiệu phiên bản Camtasia Studio 2018.0 cùng với hồ hết cải tiến về tlỗi viện tủ đồ cùng với hồ hết hiệu ứng new cũng như hiệu suất.

Bộ sưu tập mới: bao gồm phần reviews có thể tùy chỉnh, phần giới thiệuChủ đề: Dễ dàng chế tạo, lưu và áp dụng những chủ đề cùng với tùy chọn fonts chữ cùng màu sắc thiết lập.Cải tiến hiệu suất: Trình sửa đổi Camtasia đã có được điều khiển và tinh chỉnh nhằm cung ứng từng trải mềm mịn rộng. Bây giờ, chúng ta có thể nhận được tới 1/2 thời gian hiển thị nkhô nóng rộng.

See more: Key Corel Videostudio Pro X9 Mới Nhất (Phần Mềm Dựng Phim Dễ Sử Dụng Nhất)

Hỗ trợ PowerPoint: Chỉ buộc phải kéo bản trình bày PowerPoint vào Camtasia cùng chọn các trang trình diễn bạn có nhu cầu nhập, chúng ta có thể tạo nên mình một video clip biểu hiện nkhô nóng gọn.Music: Trình sửa đổi bao gồm tlỗi viện các bản nhạc miễn tầm giá phiên bản quyền chúng ta cũng có thể thực hiện nó tùy ý.Đơn giản, dễ áp dụng rộng so với những người dân “mù công nghệ” các bạn chỉ việc kéo với thả những cảm giác vào đoạn video clip chỉnh sửa của bản thân.

3. Link Download Camtasia Studio 2018 vận tốc ca

Link cài đặt Camtasia Studio 2018 – Google Drive vận tốc cao:

Đang Cập Nhật…

Link mua Camtasia Studio 2018 – Link Fshare:

Link File Active sầu Camtasia Studio 2018 (Updated)

Crúc Ý: Xem Video Hướng Dẫn Download: https://youtu.be/0AIUG06nk0M

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 2018

Bước 1: Chạy tệp tin setup và tùy chọn nhỏng hình dưới

*

Các bạn chọn OK nhé!

*

Cách 2: Chọn I accept the License Terms. Sau kia chọn Install nhỏng hình dưới

*

Các chúng ta chời chờ 1 chút nhá, nhằm quy trình từ tải đặt

*

Cách 3: Chọn Finish nhằm kết thúc

*

5. Hướng dẫn Active Camtasia Studio 2018 ko phải crack

Cách 1: Các chúng ta cài Link File Active sầu Camtasia Studio 2018 (Updated) sống mặt trên

– Sau lúc các bạn vẫn tải Camtasia thành công hãy tắt ứng dụng đó đi.– Mlàm việc tệp tin “License Camtasia 18.exe” có thể các bạn bắt buộc bấm vào phải lựa chọn “Run as administrator” mới msinh sống được.– Giao diện tool hiện hữu chúng ta clichồng vào nút “License” ví như thấy thông tin “Successfully, please restart Camtasia” thì sẽ thành công xuất sắc nhé.

Cách 2:

Bước 1: quý khách msinh sống file host với quyền quản ngại trị tối đa bằng phương pháp bấm vào đề xuất bên trên Notepad chọn “run as administrator” rồi open theo đường truyền sau: C:WindowsSystem32driversetc tra cứu file host.

See more: Hotspot Shield Vpn Elite 7, Hotspot Shield Full Crack 2018 Archives

Cách 2: Thêm vào thời gian cuối file host đoạn sau:

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com127.0.0.1 oscount.techsmith.com127.0.0.1 updater.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com127.0.0.1 tsccloud.cloudphầm mềm.net127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Như hình minh họa sau:

*

Cách 3: Quý Khách copy file RegInfo.ini , sau đó ghi đtrằn vào file RegInfo.ini của ứng dụng theo mặt đường dẫn: C:/ProgramData/TechSmith/Camtasia Studio 18

*

Cách 4: Bạn bấm chuột buộc phải vào file Reglnfo.ini (file này mình để bên trên “link tệp tin active camtasia studio 2018” ý nhé!), cliông chồng vào ô Read Only kế tiếp bấm OK

*

Bởi vậy là đang xong xuôi, các bạn thử msinh sống Camtasia Studio 2018 lên demo được chưa nhé, biết tin như hình dưới là active được rồi nhé các bạn.

Chú ý: Nếu Cách các bạn không Download được, liên kết bị lỗi hoặc không thiết đặt được thì phản hồi phía dưới nhé