8startbutton 2

IObit Start Menu 8 Pro là phần mềm được thiết kế quan trọng đặc biệt mang lại Windows 8. Nó cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng thao tác làm việc cùng với Windows Start Menu hồ hết cơ hội cùng không quen với screen bước đầu Metro mới trong Windows 8.

*

Công nạm sáng ý này chuyển trở về cả nút ít khởi động và Windows Start Menu, mặt khác cung cấp tùy chọn bỏ qua trang bắt đầu Metro, chất nhận được người tiêu dùng chỉ làm việc trên máy tính để bàn có thể khởi cồn thẳng vào laptop Windows 8.Đây là sự việc sửa chữa thực đơn bắt đầu tốt nhất đến Windows8.StartMenu8 không chỉ là đem đến Start Menu thuận tiện mang đến Windows 8 mà còn được cho phép các bạn bỏ lỡ màn hình Metro Lúc khởi hễ Windows 8 cùng khởi rượu cồn thẳng vào máy tính để bàn.

Quý Khách hoàn toàn có thể dễ ợt chuyển đổi giữa nhị chế độ bằng cách nhấn cùng duy trì phím Windows, tùy nằm trong vào sở trường của bạn.Quý khách hàng có thể ghyên các lịch trình vào Start Menu cùng Taskbar để truy vấn nkhô nóng rộng vào các công tác yêu mến của bản thân mình.cũng có thể tiện lợi thiết lập cấu hình để sở hữu hầu hết sản phẩm công nghệ bạn phải chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Các anh tài của IObit Start Menu 8 Pro 5

Hiệu trái với Tiện lợi hơnDễ dàng thay đổi thân bối cảnh Metro và DesktopTruy cập nhanh khô hơn vào chương trình cùng tệpTìm tìm nhanh hao hơncũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn
Tải và giải nén tệp cùng với pass: sohamobi.comChạy tệp tin blockhost.cmdMsống với thiết lập phần mềmMtại phần mượt với sử dụng Key theo tệp tin đi kèm nhằm kích hoạtHoàn thành !
Tiêu đề : IObit Start Menu 8 Pro 5.3.0.6
Phát triển : IObit
Bản quyền : Full Serial Key
OS : Windows
Kích thước tệp : 12 MB

Vui lòng áp dụng Winrar nhằm bung file tệp tin Link Google lỗi quá sở hữu người dùng, vui mừng singin tài khoản google của doanh nghiệp để cài đặt file hoặc cài đặt Link Dự phòng  Vui lòng còn lại bình luận nhằm site thêm phong phú với cố gắng cách tân và phát triển nhé