Download dfx audio enhancer full crack 2021

DFX Audio Enhancer Full Crack là phần mềm giúp tăng hiệu ứng âm thanh mang định của sản phẩm tính lên tới mức chợt biến chuyển. Mà ko ảnh hưởng đến loa hoặc các thành phần âm thanh khô. Quý khách hàng đã cảm giác lúc nghe đến một bài hát có âm vực cao, sâu, vô cùng trầm cùng sâu lắng (laptop hoặc loa thông thường siêu cực nhọc để có được) khi sử dụng ứng dụng này. Tại nội dung bài viết này. sohamobi.com đã giải đáp chúng ta giải pháp “Tải DFX Audio Enhancer Full Crack 100%” dễ dàng và đơn giản, tác dụng độc nhất.

You watching: Download dfx audio enhancer full crack 2021

*
Tải DFX Audio Enhancer Full Crack 100% + Hướng dẫn sở hữu đặt

DFX Audio Enhancer Full Crack là gì?

DFX Audio Enhancer là ứng dụng khiến cho bạn nâng cấp chất lượng âm tkhô hanh phổ biến của máy tính cùng với năm thiết đặt không giống nhau. Nó thậm chí còn rất có thể vươn lên là loa máy vi tính bên trên bo mạch của người tiêu dùng thành một hệ thống phát lại âm thanh khô tiên tiến và phát triển hơn.


You might also like


Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Nhận Diện Khuôn Mặt TimeFace


Phần Mềm Check In Sự Kiện Face ID – Giải Pháp Hiệu Quả Nhất 2021


Nhiệt độ CPU Bao Nhiêu Là Bình Thường? – Kiểm tra ánh sáng CPU


Khi nó kích hoạt. quý khách hàng hoàn toàn có thể bắt đầu kiểm soát và điều chỉnh luồng âm thanh bằng cách chọn các nút mang lại âm tkhô cứng `Fidelity`,` Ambience`, `3D Surround`,` Dynamic Boost` và` Hyperbass`. Vùng `Spectrum` hiển thị một trang bị đo tần số để kiểm tra tính đồng nhất mỗi khi chúng ta giới thiệu một thiết đặt trước new.

FxSound Enhancer cung ứng phần lớn hầu như ứng dụng vạc luồng âm thanh trường đoản cú trình chăm chút Internet mang đến trình vạc phương tiện đi lại. Danh sách này bao gồm những người đùa lớn trong nghề như Internet Explorer , Firefox , Chrome hoặc Opera và Windows Media Player , Winamp , VLC media player , foobar2000 , GOM Player , BS.Player hoặc iTunes .

See more: How To Install Adobe Acrobat Pro Dc 2021, Adobe Acrobat Pro Dc 2021

*
Giao diện của DFX Audio Enhancer Full

Tính năng nổi bật 

Hiệu ứng cải thiện của cải tiến âm tkhô cứng DFXLoa cùng tai nghe được buổi tối ưu hóaTweak âm thanh sở hữu sẵnPhân tích băng độngChế độ xử lý âm tkhô nóng táo bạo mẽThiết kế khá nổi bật, cân đốiGiao diện ngơi nghỉ chính sách mini góp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tíchHỗ trợ 5.1 / 7.1 Đọc tái chế tạo âm thanhHỗ trợ Windows 64 bitHoạt rượu cồn xuất sắc trên Windows XP, Windows 7 cùng Windows 8.10

Yêu cầu hệ thống 

DFX Audio Enhancer Full  không đòi hỏi không hề thấp trên khối hệ thống máy tính của người sử dụng. FXSound 13 tương hợp với phần lớn các phiên bản của hệ quản lý điều hành Windowns. Nó cung ứng cả phiên phiên bản 32 bit cùng 64 bit của DFX Audio Enhancer 13.

Link Tải DFX Audio Enhancer Full Crack

LINK GOOGLE DRIVE

Hướng dẫn Cài đặt và Crack DFX Audio Enhancer Full

Hướng dẫn Cài đặt

Bước 1: Tải vài giải nén tệp tin theo phía dẫn. Sau đó chạy file setup

*

Cách 2: Nhấn Next

*

Cách 3: Nhấn I Agree


*

Bước 4: Nhấn Next

*

Cách 5: Đợi chờ phần mềm cài đặt

*

Cách 6: Nhấn Install

*

Cách 7: Nhấn Next

*

Bước 8: Nhấn Next

*

Bước 9: Nhấn Finish.

*

Hướng dẫn Crack

Cách 1: Thoát ứng dụng DFX Audio Enhancer

Nhấn loài chuột đề xuất vào inhỏ “FX” dưới góc yêu cầu screen lựa chọn Exit

*

Bước 2: Vào thư mục lúc đầu, vào tiếp thư mục Craông chồng bạn sẽ thấy file dfx.

See more: Free Download Corona Benchmark 1, Free Download And Install Corona Renderer 6

Đây là file key bạn dạng quyền dùng làm kích hoạt vĩnh viễn

*

Bước 3: Nhấn con chuột nên vào inhỏ “FxSoundEnhancer” quanh đó màn hình hiển thị desktop. Chọn mở cửa tệp tin location

*

Cách 4: Copy file “dfx” thư mục craông chồng lịch sự tlỗi mục thiết đặt ứng dụng vừa hiện ra

*

Cách 5: Chọn “Replace the file in the destination”

*

Kết luận

Như vậy là chỉ việc một vài ba bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể Cài đặt & Sử dụng DFX Audio Enhancer Full Crack rồi. Với ứng dụng này, các bạn sẽ bao hàm đề xuất độc đáo và dễ chịu cùng rất âm thanh. Đừng quên truy vấn “kho Phần Mềm Hay” của sohamobi.com để sở hữu thêm những tiện ích miễn giá thành không giống nhé.