Adobe photocửa hàng Lightroom Classic CC 2018 – phần mềm chỉnh sửa hình họa RAW mạnh khỏe mẽ

Trong số rất đa phần mềm xử trí hình họa, Adobe photoshop Lightroom Classic CC 2018 là vận dụng cách xử trí ảnh RAW hết sức an toàn và tin cậy với trẻ trung và tràn trề sức khỏe tốt nhất.

You watching:

Adobe photosiêu thị Lightroom Classic CC 2018 bao gồm một giai diện người dùng vô cùng thân mật và gần gũi. Đồng thời cũng hỗ trợ các tùy chọn và tài nguyên đa dạng chủng loại để nâng cấp kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh của chúng ta. Nó có thể dễ dàng xử trí hình họa điện tử với 1 giải pháp tổng quan lại độc nhất cho những người ái mộ nhiếp ảnh.

*

Đánh giá về Adobe Photocửa hàng Lightroom Classic CC 2018 7.0

Adobe photosiêu thị Lightroom Classic CC 2018 ko rất nhiều sửa thay đổi hình ảnh ngoài ra sửa thay đổi công bố meta của hình hình ảnh với thêm địa điểm, v.v. Tạo tủ đựng đồ cùng trình chiếu cùng với vài thao tác dễ dàng.

See more: Tải Proshow Producer 9 Full Crack Free Download Latest Proshow Producer 9

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các thông số không giống nhau như tia nắng, so sánh, năng lực hiển thị, quality và rung cồn, v.v. cùng với bóng râm, HSL, tông màu tổng thể và toàn diện & điêu khắc uốn cong. quý khách có thể vận dụng hết năng lực sáng chế cùng với quy định có sẵn của vận dụng để có tác phẩm tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị.

See more: Tải Half Life 1 - Cd Key Half Life 1

Các công dụng tốt nhất có thể của Adobe Photocửa hàng Lightroom Classic CC 2018

quý khách rất có thể đòi hỏi những bản lĩnh bao gồm sau và các khả năng không giống sau khi Tải xuống miễn chi phí Adobe Photocửa hàng Lightroom Classic CC 2018.

Công cầm xử trí hình ảnh RAW khỏe khoắn mẽGiao diện người tiêu dùng trực quan, dễ sử dụngTạo bạn dạng sao ảo của hình ảnhChỉnh sửa hoặc thêm diễn đạt meta của hình ảnhTạo trình chiếu và album ảnhthay đổi khả năng chiếu sáng, độ rung và độ tương phảnMàu nhan sắc, mặt đường cong tông màu, phân bóc tách tông màu, thiết đặt HSLĐiều chỉnh độ sắc nét logic và sút nhiễuXem biểu đồ gia dụng hình hình ảnh, giảm xén và vứt bỏ mắt đỏhầu hết bộ thanh lọc cùng hiệu ứng khác biệt để nâng cấp hình ảnhHỗ trợ mở bảng cạnh nhauQuang không nên màu sắc, hiệu chỉnh phối cảnh cùng cân bằng trắng

Yêu cầu hệ thống buổi tối tgọi cho Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 7.0

Trước khi cài đặt xuống miễn phí Adobe Photocửa hàng Lightroom Classic CC 2018 hãy bảo vệ những từng trải về cấu hình sau

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 4 GB dung lượng trống.Bộ xử lý: Hãng sản xuất Intel Pentium 4 trsinh sống lên

Tải miễn giá thành Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018


*

Hướng dẫn thiết lập và crachồng chi tiết cho Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa sở hữu về bằng WinRAR