Easeus todo backup 13

*
*

Download EASEUS Tovì Backup 13 miễn tầm giá - Một giải pháp sao lưu và hạn chế thảm thảm kịch vừa đủ và an toàn và đáng tin cậy mang lại khối hệ thống sao lưu, tài liệu, tệp với thư mục


Tổng quan tiền phần mềm EASEUS Tovì chưng Backup Hỗ trợ sao giữ dữ liệu:

EASEUS Todo Backup Home là một trong những chiến thuật sao giữ và hạn chế thảm họa không hề thiếu với an toàn và tin cậy đến khối hệ thống sao lưu giữ, dữ liệu, tệp và thỏng mục, phân vùng ổ cứng. Nó không những cung cấp bối cảnh người dùng thuận lợi nhằm đơn giản và dễ dàng hóa các tác vụ của khách hàng Ngoài ra có thể chấp nhận được bạn sao giữ cùng phục sinh hình hình ảnh của các phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng.

You watching: Easeus todo backup 13

EASEUS Tovì chưng Backup trang chủ chất nhận được người dùng sao lưu lại cùng Phục hồi tài liệu theo rất nhiều phương pháp để bảo mật thông tin dữ liệu của mình. Trình làm chủ sao lưu lại này cho phép người dùng tái sinh sản tinh thần đang lưu giữ của những tệp, phân vùng hoặc toàn cục đĩa cứng. EASEUS Tobởi vì Backup trang chủ cũng cho phép người dùng xào luộc một đĩa cứng, để sửa chữa ổ đĩa cũ hoặc gửi thanh lịch ổ đĩa khác.

See more: Edius Pro 8 Full Version Free Download, Đã Reset Đươc Edius 9

*

EASEUS Tovày Backup Home - Hỗ trợ sao lưu lại dữ liệu

EASEUS Tovì Backup trang chủ là ứng dụng sao giữ với khắc chế thảm họa miễn giá tiền, bảo đảm an toàn dữ liệu của người tiêu dùng, bao hàm hình ảnh, nhạc, Clip, tư liệu, tài liệu tài chính với áp dụng. Sao lưu hồ hết gì bạn muốn, Khi bạn có nhu cầu. Người dùng cần đương đầu với thách thức thiết yếu: nhu cầu bảo mật PC và các tệp quan trọng đặc biệt, chẳng hạn như khối hệ thống, ảnh mái ấm gia đình, âm nhạc, áp dụng, tài liệu cá nhân với tài liệu tài thiết yếu.

See more: Activating Corona Renderer For 3Ds Max : Corona Renderer Helpdesk For 3Ds Max Plugin

Bảo vệ PC của người tiêu dùng với EASEUS Todo Backup Home chỉ bởi vài bước nhanh chóng. Nếu bạn mất bất kỳ tệp làm sao mình thích hoặc yêu cầu trở lại phiên phiên bản cũ hơn, đừng băn khoăn lo lắng, chúng ta cũng có thể phục sinh chúng kịp thời. Nó là một trong phương án sao giữ với phục hồi miễn phí trọn vẹn cho người dùng mái ấm gia đình.

Các thiên tài của EASEUS Tobởi Backup Home

Bảo vệ cục bộ khối hệ thống có thể chấp nhận được chúng ta dễ dàng sao giữ với Phục hồi tổng thể hệ quản lý và điều hành của chính bản thân mình lúc thảm hại xảy ra.Tấm hình đĩa. Tấm hình đĩa cung cấp kân hận sao giữ lập cập và tác dụng toàn thể đĩa hoặc ổ đĩa.Phục hồi thảm họa mang lại Outlook Express hoặc Outlook 2003/2007/2010/2013/năm 2016.Sao lưu Lever tệp có thể chấp nhận được các bạn sao giữ bao gồm tinh lọc những tệp, thỏng mục hoặc một số loại tệp rõ ràng, bao hàm những tệp share mạng.Sao lưu lại những tệp cùng cân nặng cụ thể mà lại không có tác dụng đứt quãng bất kỳ vận động hiện tại làm sao, nhất là để sao lưu lại tệp sẽ msinh hoạt.Nhanh khô cchờ Phục hồi toàn thể phiên bản sao lưu giữ khối hệ thống Windows của chúng ta vào vài phút về địa điểm thuở đầu hoặc bắt đầu bằng phương tiện đi lại rất có thể khởi hễ Linux hoặc WinPE.Nhanh khô cđợi khôi phục đều gì bạn cần, khôi phục các tập tin cụ thể, thư mục, cân nặng hoặc toàn bộ xuất phát điểm từ một hình hình họa đĩa đơn.Khôi phục những tệp với tlỗi mục đơn độc từ một ảnh sao lưu giữ tệp cơ mà không khôi phục toàn album ảnh.Di gửi hệ thống nhanh lẹ, dễ ợt với an ninh lịch sự ổ SSD hoặc ổ cứng to hơn nhằm thay thế hoặc nâng cấp ổ đĩa