Foxit phantompdf business 7

Quý khách hàng thường xuyên thao tác làm việc cùng với file PDF và vẫn buộc phải một chế độ mạnh khỏe để giúp bạn giải pháp xử lý đầy đủ Việc nhanh chóng và đơn giản hơn? Foxit PhantomPDF là một phần mượt cơ mà bạn phải. Đây là phương tiện được từ đầu đến chân cần sử dụng cá thể và doanh nghiệp lớn Review cao.

You watching: Foxit phantompdf business 7

Giải pháp PDF hoàn chỉnh dành cho bạn không ngừng mở rộng theo tiêu chuẩn chỉnh PhantomPDF bằng phương pháp cung ứng anh tài sửa đổi nâng cao, bắt đầu cẩn thận được share, bảo mật thông tin cao hơn nữa, nén tệp bổ sung cập nhật, tạo nên PDF A / E / X với đánh số. Foxit PhantomPDF Business là công cụ quan trọng đặc biệt nhằm tạo nên những tệp tin PDF và nhiều kỹ năng tất nhiên nlỗi mã hoá, biến hóa với tích hòa hợp sẵn vào trình soạn thảo PDF. Công cố gắng có khả năng biến đổi một loạt tập tin và một lúc với hỗ trợ phần lớn những format tập tin bây giờ nhỏng XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, pptx, POT, PPTM, BMP.,…

Cấu hình yêu thương cầu

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (bản 32bit và 64 bit)CPU: buổi tối thiểu 1.3 GHzRAM: tối tphát âm 512MB (đề xuất tự 1GB trnghỉ ngơi nên)Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối tđọc 2GB trốngĐộ phân giải màn hình: Tối tgọi 1024×768

Các bản lĩnh chủ yếu của Foxit PhantomPDF Business

Tạo nhanh khô hơn của tài liệu PDF đối với những cách thức PDF khácSự phân bổ form size bé dại với vận tốc thực hiện nhanh hao chóngTạo tập tin PDF từ ngẫu nhiên tập tin, rất có thể in đượcTạo tập tin PDF thẳng xuất phát điểm từ một sản phẩm quétChỉnh sửa cùng sửa đổi ngôn từ của file PDFSo sánh nhì tập tin PDF cho việc khác biệt giữa chúngThêm, xóa, hoặc phối hợp những trang từ khá nhiều tập tin PDFBảo vệ những tài liệu PDF cùng với password cùng giấy bệnh nhậnThêm chữ ký kết số đến tư liệu PDFvà …

Download Foxit PhantomPDF Business 10.1.4.37651 – Google Drive

*

Hướng dẫn thiết đặt và craông chồng Foxit Phantom PDF

Cài đặt phần mềm

au lúc cài đặt về thì bạn phải dùng phần mềm WinRAR để giải nén nlỗi hình.

*

Chạy file thiết đặt Setup

*

Tích lựa chọn vào ô Agree with the License Agreement và chọn Advanced Settings

*

Tại phía trên, bạn cũng có thể biến hóa đường truyền thiết lập tệp tin hoặc loại bỏ đi phần đa tùy lựa chọn mà các bạn không muốn. Nếu chúng ta ko rành mục này thì nên cần nhằm nhỏng mặc định. Sau đó, bnóng nút Install.

*

Đợi một thời gian để phần mềm được mua đặt

*

Sau Khi cài đặt hoàn toàn, các bạn bnóng Start now nhé.

*

Chọn tiếp Free Trial

*

Tích chọn Business và dấn OK

*

Phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ tiến hành mnghỉ ngơi lên. Và đó là bạn dạng chưa kích hoạt. Giờ bạn hãy tắt phần mềm đi và gửi thanh lịch bước kích hoạt nhé.

Cách crachồng phần mềm 

Vào thư mục vừa cài đặt , tiếp đến vào tiếp tlỗi mục craông xã copy tệp tin foxitPhantomPDF.exe

*

Để craông xã Foxit PhantomPDF thì bạn phải coppy tệp tin với tlỗi mục bên dưới vào tlỗi mục thiết đặt của phần mềm.

Để tìm tới thỏng mục thiết lập của ứng dụng, các bạn bấm vào cần vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình hiển thị Desktop và chọn mở cửa tệp tin location.

See more: Hướng Dẫn Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trong Usb, Thẻ Nhớ, Cardrecovery 6

*

Nhập chuột nên vào một vùng trống trong thư mục cùng chọn Paste.

Chọn tiếp Replace the files in the destination.

Tích lựa chọn vào ô Do this for all current items cùng lựa chọn Continue.

do đó là vẫn ngừng, tiếng bạn đã có thể thực hiện Foxit PhantomPDF Full Craông xã dài lâu với các khả năng cao cấp.

Chia sẻ key Foxit PhantomPDF

Dưới đây là một số keyren để kích hoạt Foxit PhantomPDF được share bên trên Internet cơ mà bản thân có học hỏi được. Dù không test test key dẫu vậy mình vẫn nhằm đây biết đâu lại có bạn phải cho.

See more: How To Crack Powerpoint Ppt/Pptx File Password, Microsoft Office 2021 Product Key + Crack

Trên đây, mình đã khuyên bảo các bạn phương pháp thiết lập với Craông xã Foxit Phantom. Nếu chạm mặt vấn đề gì, hãy comment ở dưới bài viết này nhé.