Download grand theft auto iv

Grvà Theft Aulớn IV (được call ngắn thêm gọn là GTA IV) là Clip game hành động-nhận thấy thế giới mnghỉ ngơi, được cải cách và phát triển bởiRockstar North với xây cất vì Rockstar Games. Trò nghịch trình làng vào trong ngày 29 tháng tư năm 2008 bên trên đời máy Xbox 360 vàPlayStation 3, với trên Microsoft Windows vào ngày 2 tháng 12 năm 2008. Đây là 1 trong những bản reboot, giới thiệu một không khí thời gian hoàn toàn biệt lập so với những phiên phiên bản trước kia. Bối chình ảnh trò đùa đặt ở Liberty đô thị, một đô thị đưa tưởng được mô rộp theo thành phố New York. Nhân thứ đó là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một cuộc chiến tnhãi nhép ko rõ tên ởĐông Âu, nay đi đến Mỹ để tìm kiếm tìm Giấc mơ Mỹ, mà lại đang nhanh lẹ sa vào cạm mồi nhử vào trái đất đầy rẫy tù đọng, băng đảng cùng hối hận lộ. Giống tựa như những phiên phiên bản trước của sê-ri Grand Theft Auto, GTA IV là 1 trong game hành động mắt nhìn người vật dụng ba, đặt trong một thế giới msống mà người chơi có thể liên tưởng trong trái đất của game.

You watching: Download grand theft auto iv


*
" width="460" height="215" srcset="https://sohadế yêu.com/gta-4-full-crack-fshare/imager_1_1390_700.jpg 460w, https://sohamobi.com/wp-content/uploads/2017/10/header-4-300x140.jpg 300w" sizes="(max-width: 460px) 100vw, 460px" />Gr& Theft Aulớn IV <9,4 GB>


Grvà Theft Auto lớn IV <9,4 GB>


Có nhị bạn dạng không ngừng mở rộng được cải cách và phát triển, cùng được phân păn năn theo hình thức DLC giành riêng cho XBox 360 vào khoảng thời gian 2009. Cả nhì The Lost and Damned cùng The Ballad of Gay Tony đều phải sở hữu cốt truyện riêng rẽ, nhân đồ dùng bao gồm riêng và kết nối cùng với mạch truyện thiết yếu của GTA IV. Hai bạn dạng không ngừng mở rộng này tiếp đến được thi công phổ biến cho gần như đời máy cùng với tên thường gọi Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên bản phối kết hợp khác, Gr& Theft Auto lớn IV: The Complete Edition, là sự vừa lòng nhất của bản bao gồm GTA IV với nhị bản DLC. Phiên phiên bản di động cầm tay Gr& Theft Auto: Chinatown Wars ra mắt năm 2009 cũng có toàn cảnh tại thành phố Liberty.

See more: Microsoft Office 2013 Product Key & Crack Full Free Download For Windows 7/8/10Là tựa game trước tiên trong sê-ri được reviews cao dành cho nuốm đời máy chơi trò giải trí máy bảy, Gr& Theft Auto lớn IV hết sức được xã hội mong đợi. Nó phá đổ vỡ kỹ lục của làm game với 3,6 triệu bạn dạng đã được buôn bán không bẩn chỉ trong tầm 24 giờ trình làng và đuc rút mang lại Rockstar 500 triệu USD vào tuần thứ nhất, cùng với số lượng bán ra xấp xỉ 6 triệu phiên bản trên toàn cầu.Cho tới mon 11 năm 2011, trò chơi đang “tẩu tán” được 22 triệu bạn dạng. Gr& Theft Auto IV win nhiều phần thưởng phệ với tương đối nhiều giải đến hạng mục “trò chơi of the Year”. Đến thời điểm năm 2012 thì trò nghịch sẽ bán tốt 25 triệu đĩa. Grand Theft Auto lớn IV được thừa nhận rộng thoải mái là trò chơi xuất sắc đẹp nhất trong núm hệ bây giờ với là 1 trong trong số những trò chơi kếch xù độc nhất phần đa thời đại. Nhà chỉnh sửa báo trò chơi Informerxếp thứ hạng Gr& Theft Auto lớn IV dẫn đầu bảng list “Những trò nghịch xuất sắc đẹp nhất sinh hoạt núm hệ này”.Empire xếp hạng GTA IV đứng thứ 16 vào list 100 game tuyệt độc nhất đông đảo thời đại, đồng nghĩa tương quan với vị trí cao nhất chưa từng có của một trò nghịch thuộc nạm hệ bây chừ.

See more: Download Vray 3 - Download Sketchup 2018 Full + Vray 3CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: WIN XP/ WIN 7Processor: Hãng Intel Chip Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XP / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 32GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio CardOther Requirements: Initial activation requires mạng internet connection; Online play requires log-in to lớn Games For Windows – Live and Rockstar Games Social Club (13+ lớn register); software installations required including Adobe Flash, DirectX, Microsoft’s .NET Framework 3.0, Games For Windows – LIVE, & Internet Explorer.