Camtasia 9 full crack » hướng dẫn download + crack camtasia 9

Camtasia 9 là ứng dụng cù screen cùng chỉnh sửa Clip hết sức thịnh hành với thuận tiện. Hiện có rất nhiều nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp craông xã Camtasia 9. Tuy nhiên, bản thân tôi đã thực hiện theo với ko thành công. Hôm ni, bản thân giới thiệu cùng với các bạn cách làm cho bảo đảm thành công xuất sắc 100% của bản thân.

You watching: Camtasia 9 full crack » hướng dẫn download + crack camtasia 9

Lưu ý: Cách này có thể ko áp dụng được so với Windows 7 hoặc Windows 32bit.

Đề xuất: Nếu bạn là giáo viên và cần một phần mềm để quay screen dạy học online thì mình khuyến khích cần sử dụng Faststone Capture. Phần mềm đó vừa nhẹ, dễ setup, lại vừa dễ sử dụng. Quay kết thúc là có đoạn Clip lập tức, trong khi Camtasia 9 nên chờ render tối thiểu 30 phút. Quý Khách coi bài bác chỉ dẫn cài đặt Faststone Capture tại đây.

1. Chuẩn bị craông chồng ứng dụng Camtasia 9

quý khách tải về phiên bản sử dụng thử của Camtasia 9 trên đây. Sau Lúc tải về về, chúng ta setup phần mềm như thường thì. Quá trình cài đặt dứt thì bạn tắt lịch trình cùng trong thời điểm tạm thời không áp dụng.

Trước Khi thực hiện công việc tiếp theo, bạn cần bảo đảm an toàn đã tắt các ứng dụng diệt vi khuẩn với hệ thống bảo đảm an toàn của Windows. Thao tác này hỗ trợ cho quy trình crachồng được diễn ra “thuận buồm xuôi gió”.

Quý Khách tải về file patch để crachồng Camtasia 9 trên đây. Đây là tệp ZIP đã được nén cần sau thời điểm download về, bạn phải giải nén với sẽ có được một tệp tin patch.

See more: Download Free Antivirus Software, Avast Premier 2019 Full Crack + Key 2037 Free

*

2. Tiến hành crachồng ứng dụng Camtasia 9 bảo đảm thành công 100%

Quan trọng: Click loài chuột cần vào file patch vào chọn Run as administrator. Nếu bạn ko lựa chọn chính sách này, hệ điều hành và quản lý Windows sẽ không còn có thể chấp nhận được bạn can thiệp vào các file sẽ thiết lập. Một số chúng ta hay quên đoạn này cơ mà “vô tư” mngơi nghỉ file patch nlỗi thường thì, công dụng là craông xã thất bại.

Cửa sổ ứng dụng patch hiện ra, các bạn click chuột vào nút ít Patch và quy trình craông chồng vẫn ra mắt auto.

*

Quý Khách tắt ứng dụng patch cùng tận hưởng kết quả. Camtasia 9 được crachồng thành công có giao diện nlỗi hình dưới. Với phiên bản crack thành công này, bạn cũng có thể xuất video đang chỉnh sửa ra các dạng file quan trọng, cài đặt lên những áp dụng “đám mây” cùng cài trực tiếp lên Youtube.

*

Sau khi craông xã dứt, chúng ta triển khai các thao tác sử dụng thông thường. Đến Lúc xuất ra đoạn Clip thì bấm vào nút ít Share, bây giờ Camtasia 9 vẫn hiện ra thông báo về Việc update như hình dưới. quý khách chớ lo. Chỉ phải bấm Ok rồi thực hiện thường xuyên là được.

See more: Tải Download Từ Điển Lạc Việt 2017 Full Crack Bản Quyền Vĩnh Viễn

*

Thân kính chào và hứa chạm chán lại trong số nội dung bài viết tiếp theo.


Danh mục Blog Thẻ crack camtasia 9 bảo vệ thành công 100%,ứng dụng xoay màn hình hiển thị máy vi tính rất tốt Điều phía bài xích viết