iMindbản đồ là ứng dụng chế tạo cùng chỉnh sửa sơ vật dụng tứ duy (mindmap) bài bản, iMindmaps cung cấp người dùng vun ra những ý tưởng phát minh chủ yếu đến dự án công trình mới, kế tiếp thêm những ý bé dại hơn bỏ phần trung trọng tâm, trường đoản cú kia hiển thị các phát minh một giải pháp trực quan lại với rõ ràng trải qua chính sách hiển thị đa dạng mẫu mã cùng kết xuất sơ đồ vật nghỉ ngơi nhiều định dạng.
Giao diện người dùng chính của iMindmap được tạo thành tía khoanh vùng cá biệt. Phần trên thuộc chúng ta có những tùy lựa chọn menu, trong những số đó tất cả sửa thay đổi cơ chế hiển thị Mindbản đồ. Khu vực màn hình trung trọng tâm là khu vực nhằm chế tác Mindbản đồ cùng mặt phải là một cửa sổ cung ứng các tùy lựa chọn chỉnh sửa Mindmaps khác biệt. 
*

Bắt đầu với Khu Vực trung trung ương cùng các chính sách hiển thị sơ đồ tư duy, iMindmap 10 cung ứng những phương thức hiển thị thông tin Mindmap: bao hàm Mind bản đồ, Brainstorming, Capture, Timeline với Project. Trong đó, ngơi nghỉ bất kỳ chế độ hiển thị làm sao, iMindmaps cũng chất nhận được người dùng thêm và sửa đổi những thành phần trong Mindbản đồ. Một số nút ít riêng biệt nhằm đổi khác thân các cơ chế xem, thiên tài sửa đổi chủ yếu liên quan mang đến hiển thị Mindbản đồ với thêm lên tiếng vào những yếu tố, ví dụ như thêm hình ảnh, link đến file và trang web, outline view cùng các tùy chọn format. 
iMindmap 10 tuyệt hảo về phương diện hình ảnh với số lượng bự các biến hóa thể format cùng kiểu dáng. Tuy nhiên, trong những lúc hình hình họa đã làm được tăng cấp nhằm trở cần sáng lung linh, kĩ năng thực hiện của một trong những tài năng iMindbản đồ 10 có thể được nâng cấp. điều đặc biệt, Bản thứ thời hạn cùng cơ chế coi Gantt. Tôi sẽ ghi dìm các vụ việc trong những nghành nghề này khiến cho nó tức giận Lúc thực hiện nó như một bạn thống trị tác vụ hàng ngày. Vì vậy, những Bản thiết bị tư duy ấn tượng hoàn toàn có thể được tạo thành với iMindbản đồ 10 nhưng tôi sẽ không áp dụng mức sử dụng này nhằm cai quản những tác vụ.

You watching:


Các vận dụng lập phiên bản đồ tư duy rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm phác họa phần chủ quản của một dự án mới. Ý tưởng là bước đầu với cùng 1 khái niệm ban sơ sản xuất thành trung trung khu của Sơ đồ tứ duy của doanh nghiệp. Bạn thêm các nhánh vào tư tưởng trung trọng điểm này để đại diện cho những phần cấu thành không giống nhau của tư tưởng kia. Ý tưởng ẩn dưới vấn đề này đến từ Tony Buzan, fan vô tình vẫn xác định xử pphân tử chủ đề của bài bác Review ngày bây giờ, iMindmaps 10.

See more: Battlefield V Ersion - Battlefield 5 Download Pc


Đây hiện tại là phiên bản xây dựng sản phẩm công nghệ mười của iMindmap, với những chỉnh sửa đối với một vài tính năng của chính nó và bổ sung cập nhật chính sách coi Bản thứ thời hạn mới. Nó không chỉ là bao gồm một phiên bản iMindbản đồ 10 sẽ được kiến thiết, mà là 1 trong những bộ bố tác dụng với Ngân sách chi tiêu khác biệt. Bài Review iMindmap 10 này dựa trên phiên bản Ultimate gồm các nhân kiệt bổ sung đối với phiên bạn dạng “Gia đình cùng Sinch viên” cơ bạn dạng nhất và tập trung vào người tiêu dùng doanh nghiệp. Các các bạn download iMindmaps về để cảm thấy về những tính năng mới, bổ ích.

See more: 【Download】 Tải Adobe Audition Cs6 Full Crack Tải Về Và Hướng Dẫn Sử Dụng


*

Mặc cho dù iMindbản đồ có thể chấp nhận được chúng ta xây đắp những yếu tắc của sơ thiết bị tứ duy ngơi nghỉ ngẫu nhiên chính sách hiển thị (view) làm sao dẫu vậy Mind Map vẫn là tùy tuyển chọn được áp dụng các độc nhất nhằm tạo thành cùng sửa đổi sơ đồ dùng. Ngulặng nhân là Mind Map cung cấp kho pháp luật sửa đổi giỏi nhất nằm trong tkhô nóng lao lý. Dường như, một trong những tài năng hoàn toàn có thể truy vấn trải qua view này, ví dụ như Project. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào luật pháp định hình bên dưới dạng giải pháp vẽ nhánh (phát minh con), áp dụng các tính năng phổ biến nlỗi vẽ nhánh bắt đầu, sinh sản quan hệ với msống bảng định hình ở bên buộc phải sơ thứ bốn duy. 
iMindmaps có khả năng chuyển đổi trường đoản cú sơ đồ dùng tứ duy hai phía (2D) lịch sự ba chiều (3D), được cho phép bạn xoay sơ đồ vật sống ngẫu nhiên góc làm sao theo nhu cầu. Chế độ này không nhiều cần đến khi đàm luận theo nhóm với tạo ra văn bản xuất xắc lên ý tưởng, mặc dù khi kết hợp với cơ chế thể hiện với ảnh rượu cồn vẫn đặc biệt tuyệt hảo. 
Về mặt hình hình ảnh thì cơ chế trình diễn (Presentation mode) là phần tuyệt hảo tốt nhất của iMindbản đồ 10. Trong lúc phần đông view khác rất linh hoạt về theme cùng style thì Presentation mode tạo nên cảm giác tiện lợi cho các yếu tắc không giống nhau vào Mindbản đồ. Tính năng này được sử dụng lúc mô tả sơ thứ tư duy với người khác, các nhánh sơ thứ sửa chữa thay thế mang lại bullet point vào bài biểu đạt PowerPoint truyền thống lâu đời. 
*

*

Link thiết lập Phiên Bản 10: LINK FILE

Thuốc Phiên Bản 10: THUOC

Pass file rar: sohamobi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn tổn phí vận tốc cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:


 

Quý khách hàng đề nghị download cả tệp tin setup với tệp tin thuốc, trường hợp đã thiết lập hoặc bao gồm file thiết lập thì chỉ việc mua tệp tin thuốc!Hôm nay tmê say gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã mô tả chỉ tất cả chuẩn, ví nhỏng soft có dung dịch với tiêu đề bao gồm chữ , người mua sẽ dùng ok luôn luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ mang đến cộng đồng.