Tải imindmap 10 full crack "vĩnh viễn"

iMindMap 10 là ứng dụng góp bạn có thể vẽ sơ trang bị tư duy đơn giản và dễ dàng trực quan liêu ngay lập tức trên máy tính xách tay của bản thân. Đây là 1 phần mềm hết sức mạnh dạn, cung cấp cho những người cần sử dụng không hề ít những vẻ ngoài cung ứng để đổi khác những ý tưởng thành quyết ảnh. Nếu nhỏng nghỉ ngơi nội dung bài viết trước mình đã ra mắt cho tới chúng ta ứng dụng MindManager 2018, đó cũng là 1 trong những app giúp đỡ bạn thực thi sơ đồ vật tu duy tốt đến chúng ta cũng có thể gạn lọc. Trong nội dung bài viết bây giờ, xin chia sẻ thêm cho tới chúng ta đọc iMindMap 10.1.1 F.U.L.L tiên tiến nhất cơ mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

*

Download iMindMap 10.1.1 F.U.L.L bắt đầu nhất

iMindMap 10 được xem là nguyên tắc tạo ra bản vật tư duy toàn diện độc nhất vô nhị mang lại máy tính xách tay. Giao diện new của iMindMap 10.1.1 được tinh chỉnh và điều khiển và xây đắp lại để hiển thị ví dụ rộng, triệu tập vào những bản lĩnh bao gồm và đổi mới công suất cho những người dùng.

*
You watching: Tải imindmap 10 full crack "vĩnh viễn"

*

Các khả năng thiết yếu của iMindMap 10:

Quản lý nhiệm vụ trực quan lại, thỏa mãn nhu cầu phần lớn nhu cầu của chiến lược dự án: điều hướng biểu thứ thời hạn dễ dãi, quan sát và theo dõi quy trình dự án với thống trị dự án ngay thức thì mạch.Chế độ coi Time Map mới: rút ngắn khoảng cách giữa phiên bản đồ bốn duy với planer dự án công trình dạng timeline. Chuyển thanh lịch chế độ Time Map View để về tối ưu hóa năng suất của bản vật tứ duy, thuận tiện biến chuyển phát minh thành hành đông.Khám phá vỏ hộp qui định của cơ chế xem Time Map: bao hàm list trọng trách, các mốc thực hiện, kết nối trách nhiệm, cỗ chỉ thị thời gian, share E-Mail, tag, hình hình ảnh cùng biểu tượng…Cải tiến hình thức vẽ nhánh.Tích phù hợp thư viện Mind Map mới: chất nhận được tra cứu và cài đặt hàng chục ngàn template của iMindMap.Tối ưu hóa chính sách coi ý tưởng: chụp cùng đội nhiều ý tưởng phát minh lại với nhau.Nâng cấp chế độ xem Fast Capture: thêm hình họa bìa vào bong bóng ý tưởng phát minh và đổi khác màu sắc nhằm phân loại, tăng tài năng ghi nhớ phát minh nhằm hiện nay hóa chúng.Quản lý tag và hình tượng tốt rộng.

*

iMindMap 10.1.1 F.U.L.L Final
*See more: Teamviewer 15 Portable Crack Download Full Version, Teamviewer 15

Chia sẻ bài xích viết!
vẽ sơ trang bị tư duy


See more: 【100% Active】 Cách Crack Office 2019 Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Crack Office 2019 Đơn Giản Và Nhanh Nhất

*

Anh Nông Dân IT

Với mong ước share tới bạn đọc gần như ứng dụng rất tốt setup trọn vẹn tự động hóa nhằm về tối giản các bước thiết lập cho mình lúc mua về. Cùng số đông thủ thuật xuất xắc về thực hiện laptop với Smartphone. Hi vọng bạn sẽ ưa chuộng Khi xịt thăm Website. Xin cảm ơn chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng ủng hộ Tải Phần Mềm PC vào thời hạn vừa qua!