Download itools 4

iTools là ứng dụng thống trị những sản phẩm công nghệ iPhone với iPad tablet được tạo ra lần đầu vào năm 2011. Nhờ vào hình ảnh hình trạng cửa sổ cùng tính năng kéo thả hợp lý. Phần mềm itools 4 được đánh giá cao với được áp dụng phổ biến bên trên mọi thế giới. Trong bài viết sau, Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những tác dụng của áp dụng này, cũng giống như hướng dẫn tải về cùng setup phần mềm iTools full crack phiên bạn dạng mới nhất.

You watching: Download itools 4

Giới thiệu iTools

iTools là một trong vận dụng nhỏ tuổi được cho phép chúng ta thống trị các máy iOS của bản thân mình trải qua hình ảnh trực quan liêu trải qua PC Windows. Hình như, vận dụng có thể chấp nhận được các bạn nhập ảnh và làm chủ vận dụng của chính mình. Giao diện đơn giản và dễ dàng để áp dụng với dễ dàng và đơn giản.

iTools 4 là phiên bản tiên tiến nhất, được cập nhật vừa mới đây của phần mềm. Phần mượt được tăng cấp các tính năng lạ có chức năng góp người dùng thống trị những tệp tin tác dụng hơn.

*
itools

iTools có chức năng quản lý phương tiện truyền thông media của khách hàng. iBooks, hình hình ảnh cùng những tệp không giống bên trên toàn bộ những thiết bị iOS của chúng ta. Ứng dụng có thể giúp cho bạn setup, gỡ cài đặt và sao lưu những áp dụng cùng thỏng mục của công ty.

Với phiên phiên bản mới nhất này, chúng ta có thể tìm kiếm kiếm và mua xuống các tệp âm thanh, hình hình ảnh cùng video clip một cách dễ dàng. Phần mượt tất cả khá đầy đủ các phiên bản giành riêng cho Windows cùng MacOS.

See more: Youtube Downloader Pro V4 - Trần Thế Thanh (Datnuocthanhbin)

Các chức năng chính iTools 4.4:

Trình chế tạo ra nhạc chuông: iTools có thể chấp nhận được các bạn chế tạo ra nhạc chuông từ nhạc được giữ lại trên máy tính của chính bản thân mình.Truy cập iTunes: Từ iTools, chúng ta có thể truy cập tất cả những tệp sao giữ iTunes của bản thân mình, cho nên vì thế bạn có thể truy vấn tài liệu cùng phương tiện cũ.Quản lý ứng dụng: Tính năng thống trị áp dụng có thể chấp nhận được bạn xem với sửa đổi áp dụng của chính mình.

See more: Mathtype 7 - Mathtype Crack 7

Sao lưu nhanh hơn và khôi phục an toàn: sao lưu lại là một chức năng thường xuyên được áp dụng bên trên phần nhiều máy của Apple. Vì vậy, tất cả bản lĩnh sao lưu lại iTools, bạn cũng có thể thuận lợi sao lưu giữ toàn bộ câu chữ của vật dụng nkhô hanh rộng bao giờ hết. Và bất cứ thời gian làm sao bạn cũng có thể áp dụng anh tài Phục hồi để mang lại tất cả chúng một phương pháp bình yên nhưng mà không cần đổi khác. Dường như còn có cung cấp sao lưu ứng dụng chỉ bằng phương pháp tiếp cận bằng một cú nhấp chuộtGiải pháp hoàn hảo cho việc dịch rời dữ liệu: Như vậy góp dịch rời dữ liệu nkhô cứng hơn hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Ví dụ: đối với các tệp hình ảnh, âm tkhô giòn, đoạn Clip, mp 3, tệp PDF với tương tự

Nhược điểm của vận dụng này là tốc độ. Hình ảnh có thể mất thời hạn cùng nếu như bạn có tương đối nhiều ứng dụng thì chúng ta cũng có thể bắt buộc ngóng một cơ hội nhằm truy vấn toàn bộ.

Download itools 4 miễn tổn phí mới nhất


Dưới đây bản thân cung cấp 2 phiên bạn dạng khác nhau và biện pháp kích hoạt cũng khác biệt. Đối cùng với phiên bản repaông xã thì các bạn chỉ cần sở hữu về bung file, setup bình thường là có thể thực hiện. Đối với bản còn lại thì bản thân cũng đã gợi ý dưới phần links cài rồi!
iTools v4.3.9.5 Repack FULLiTools for Windows 4.4.5.6

*

Hướng dẫn kích hoạt iTools ProTải về, bung file với thiết đặt phần mềmCopy toàn bộ tệp tin làm việc folder cr
ông xã vào thư mục C:/Programdata/Thinksky/iTools 4/ConfigsTtận hưởng thức!

Trên phía trên sohamobi.com đang share links cài iTools 4 full crack kèm khuyên bảo setup. Nếu các bạn gặp trở ngại vào quá trình cài đặt thì phản hồi bên dưới bài viết nhằm Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ nhé!

Từ khóa kiếm tìm tìm liên quan:

itools 4 crackdownload itools full cracklicense key itools 4itools mới nhấtdownload itoolitools 4 keytải itoolsitools 4 license key