Light image resizer 6

Light Image Resizer

Light Image Resizer là ứng dụng chất nhận được chúng ta thay đổi form size hình ảnh 1 loạt gấp rút, gọn gàng, vơi. Light Image Resizer tốt còn được gọi là VSO Image Resizer. Đây là phần mềm cung ứng hình hình ảnh thu nhỏ độ phân giải hoặc dịch rời hình hình ảnh trong ổ cứng của người tiêu dùng. Light Image Resizer giúp gần như fan lưu trữ ảnh và hình hình họa hiện đại số trên PC của họ cùng những người dân mong thay đổi form size, nén, biến hóa, chế tác bạn dạng sao, nhập hoặc bố trí ảnh. Light Image Resizer được tích phù hợp vào Windows Explorer, click chuột đề xuất vào hình họa của doanh nghiệp với bước đầu thao tác làm việc bên trên hình họa của doanh nghiệp.

Nói tầm thường, Light Image Resizer là điều khoản tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tất cả những người tàng trữ hình ảnh cùng hình ảnh kỹ thuật số trên PC của họ cùng những người muốn biến hóa size, nén, đổi khác, tạo bản sao, nhập hoặc thu xếp hình ảnh. Light Image Resizer được tích phù hợp vào shell Windows Explorer, nhấn vào đề nghị vào hình ảnh của khách hàng và bước đầu thao tác làm việc cùng với hình ảnh của bạn! Sử dụng phần mềm biến hóa kích cỡ hình hình ảnh miễn chi phí này, bạn cũng có thể sinh sản e-mail phiên bản hình hình ảnh thân mật và gần gũi, thiết lập chúng nkhô giòn hơn, thuận tiện dịch rời chúng tự thư mục này quý phái tlỗi mục không giống, chuyển đổi định dạng của chúng, chỉnh sửa số lượng Khủng hình ảnh / biến đổi form size hình ảnh với do đó tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí trên đĩa cứng của công ty.
You watching: Light image resizer 6

*

Tính năng của Light Image Resizer

Ttuyệt đổi kích cỡ hình họa, chuyển đổi form size ảnh và chuyển đổi kích thước hình ảnh – nén, chuyển đổi và thuận lợi tạo nên bạn dạng sao ảnh của người sử dụng Một loạt ảnh resizer mau lẹ Kết trái rất chất lượng nhờ vào thực hiện technology nhiều lõi cực nhanh hao, chuyển đổi kích cỡ hình ảnh Sở lọc, chuyển đổi form size hình hình họa chất lượng cao – Lanczos với bicubic đến unique nén tốt nhất có thể với con đường tính mang đến tốc độ Tạo một hình ảnh thân mật với e-mail hoặc sử dụng chúng để xuất bản trên mạng internet Sắp xếp, đổi tên hoặc thêm hình mờ để bảo đảm hình hình họa của người tiêu dùng không biến thành đánh cắp Sử dụng hồ sơ thư viện – iPhone, máy tính bảng iPad mini, diễn bầy, HQ Mới – sinh sản PDF tùy chỉnh! Dễ dàng đổi khác JPEG thanh lịch PDF

Download Light Image Resizer 6.0.5 Cr


See more: Corel Draw X7 Crack + Keygen Free Download Full Version, Download Corel Draw X7 Full Crack Gratis

ck

Dung lượng: 17 MB

Link mua Google drive: DOWNLOAD

Link download Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: sohamobi.com

Hướng dẫn cài đặt đặt

Tải về cùng giải nénChạy tệp tin thiết lập nhằm cài đặt đặtChxay file trong tlỗi mục Cr


See more: Tải Auto Tune 8 Full Crack, Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Auto Tune 8

ông xã vào tlỗi mục thiết đặt ứng dụng, khoác định là C:Program Files (x86)ObviousIdeaLight Image Resizer 6Hoàn tất