Navicat premium 15

Navicát Premium là gì?

Navicát Premium là một trong những chế độ quản lí trị cơ sở tài liệu được cho phép bạn liên kết đồng thời cùng với các đại lý dữ liệu MySquốc lộ, MariaDB, Squốc lộ Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite xuất phát từ 1 vận dụng độc nhất vô nhị.

You watching: Navicat premium 15

*
Giao diện của Navicát Premium

Navicát Premium phối hợp những tác dụng của các thành phầm Navicat khác với cung ứng hầu hết các hào kiệt được sử dụng vào hệ thống thống trị đại lý tài liệu hiện đại, chẳng hạn như Thủ tục được lưu trữ, Sự kiện, Kích hoạt, Hàm, Chế độ coi, v.v.

Navimèo Premium hoàn toàn có thể làm được rất nhiều gì?

Các tùy chọn nâng cao vào Navimèo Premium đủ để cung cấp cho các bên phát triển chuyên nghiệp những phép tắc phù hợp để triển khai vấn đề. Tuy nhiên lại dễ dàng học tập cho tất cả những người sử dụng bắt đầu thực hiện sever cơ sở dữ liệu cùng băn khoăn đúng đắn bí quyết buổi giao lưu của ứng dụng.

Bằng biện pháp thực hiện Navimèo Premium, các bạn có chức năng tạo, sửa đổi và kiến thiết những đối tượng người sử dụng cơ sở dữ liệu bởi các hiện tượng tương xứng. Trong khi, chúng ta có thể thêm trình kích hoạt đại lý dữ liệu, tác dụng phân vùng, sever được liên kết và hội đồng.

ngoài ra, áp dụng cung ứng cho mình tất cả những kĩ năng chúng ta có thể nên nlỗi tùy chỉnh những điểm ngắt, chuyển qua chương trình, coi những cực hiếm phát triển thành với bình chọn ngăn xếp cuộc Call.

Bạn có thể sinh sản mô hình cửa hàng dữ liệu trường đoản cú các đại lý dữ liệu hiện tại tất cả và chỉnh sửa giao diện cấu trúc đại lý tài liệu của chính bản thân mình, cũng tương tự chuyển dữ liệu từ bỏ cửa hàng dữ liệu này thanh lịch cửa hàng dữ liệu không giống.

See more: Hướng Dẫn Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Trong Usb, Thẻ Nhớ, Cardrecovery 6

Navimèo Premium chất nhận được các bạn xuất hoặc nhập setup kết nối, chất vấn những phát triển thành và biểu thức, thiết kế tập lệnh Squốc lộ, đồng hóa hóa dữ liệu và in bảng hoặc kết cấu bảng.

Các nhân kiệt bao gồm của Navicat Premium

Hỗ trợ kết nối an toàn với MySquốc lộ / Squốc lộ Server / Oracle / PostgreSquốc lộ qua SSHHỗ trợ kết nối cùng với MySQL / SQLite / PostgreSquốc lộ sever trải qua HTTPNhập khẩu / xuất khẩu thiết đặt kết nốiHỗ trợ cho các phiên bạn dạng mới nhất của MySQL, Microsoft SQL, PostgreSquốc lộ, OracleCác nguyên tắc quản lý dữ liệu bạo dạn mẽlàm chủ an ninh hiệu quảĐược xây đắp vào Squốc lộ khiểnTạo và chạy các truy tìm vấn SQLHỗ trợ những liên kết cho tất cả nhị sever địa pmùi hương và tự xaĐồng bộ tài liệu và strukkturySao lưu lại và phục sinh dữ liệuXuất dữ liệu MS Access, MS Excel, MS Word, HTML, PDF, TXT, CSV, DBF, XML, vvNhập tài liệu trường đoản cú 18 định hình thông dụng, bao gồm MS Access, MS Excel, XML, PDF cùng TXTHỗ trợ sao lưu lại với hồi phục các đại lý tài liệu mang đến MySquốc lộ / SQLite / PostgreSQLThực hiện một sao giữ, nhập vào / xuất khẩu, tài liệu, truy vấn vấn, và định kỳ trình nhất quán hóa dữ liệuGửi thông tin e-mail về câu hỏi tiến hành nhiệm vụ theo định kỳ trìnhHỗ trợ UnicodeDễ dàng sử dụng bối cảnh đồ họa.Xuất tài liệu cùng chế tác các báo cáoVisual Squốc lộ Builder

Tải miễn giá thành Navicat Premium


*

Hướng dẫn thiết đặt và crachồng Navimèo Premium

Bước 1: Quý Khách hãy thiết lập tệp tin Navicát Premium Full Crack theo links bên trên và sử dụng WinRar để giải nén.

Cách 2: Hãy lưu giữ tắt kết nối Internet cùng tắt tường lửa đi nhé.

Bước 3: Hãy mnghỉ ngơi tệp tin Setup để bắt đầu thiết đặt với chờ đón nhằm quá trình hoàn tất.

See more: Download Microsoftâ® Sql Serverâ® 2017 Express From Official Microsoft Download Center

*

Bước 4: Sau khi thiết đặt thành công xuất sắc hãy đừng mở chỗ mềm lên vội. Quý Khách hãy mngơi nghỉ file Patch bên dưới quyền admin.

*

Cách 5: Ấn Generate để tạo Key mới

*

Bước 6: Khởi cồn ứng dụng cùng vào phần Registration nghỉ ngơi mục Help

*

Bước 7: Nhập Key đem được ở Cách 6 vào sẽ hiện nay bảng thông báo. quý khách hàng nhấn vào Manual Activation