Phần mềm avast full crack

Avast Premier (tên thường gọi bắt đầu là Avast Premium Security) là phần mềm diệt virut được tin cần sử dụng mang đến máy tính cá thể với cả công ty lớn. Đây là phiên bản trả chi phí có giá $35/một năm. Người dùng sẽ được hưởng ưu tiên Giảm ngay nếu thiết lập cùng với con số nhiều hơn thế một năm.

You watching: Phần mềm avast full crack

Trong phần tiếp sau đây, sohamobi.com sẽ cung ứng liên kết mua xuống Avast Premier antivi khuẩn bản update tiên tiến nhất dĩ nhiên license key bạn dạng quyền.


Cấu hình về tối thiểu của máy tính

Để Avast Premier hoàn toàn có thể chuyển động ổn định thì máy tính xách tay của bạn phải thỏa mãn nhu cầu cấu hình sau:

– Hệ quản lý và điều hành windows 8, 8.1, 10 hoặc Windows 7 SP1 trsinh sống lên. Phần mượt cung cấp cả phiên bản 32 và 64bit.

– Tương mê thích xuất sắc với những bộ vi giải pháp xử lý hiện thời của intel cùng AMD.

See more: Hướng Dẫn Download Idm V6 - Idm Full Crack 2018 Sinhvienit

– Máy tính nên còn trống tối thiểu 2GB và mua bộ lưu trữ RAM 1GB trlàm việc lên.

– Độ phân giải màn hình ko dưới 1024 x 768 px.

Các khả năng của Avast Premier full crack

Công nghệ Anti-phishing:

Đây là một trong công nghệ làm ra thành công của Avast Premier. Tính năng này sẽ lưu ý các trang web có thể tạo nguy hại mang lại máy tính tuyệt ăn cắp ban bố của người dùng.

See more: Foxit Reader Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7, Foxit Reader 8

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Avast Premier là một trong những phần mềm diệt virut khỏe mạnh dành riêng cho máy tính cá nhân. Trong quá trình thực hiện ứng dụng, hãy chắc hẳn rằng rằng laptop của bạn liên tiếp liên kết mạng internet để các bản update cùng vá lỗi được mua xuống. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy giữ lại phản hồi ở phần bên dưới.