Phần mềm convert pdf to word full crack

Phần mềm thay đổi PDF quý phái WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là ứng dụng thừa nhận diện chữ viết cùng định dạng văn uống bản tốt nhất bây giờ. Đây là một trong phần mềm thay đổi pdf lịch sự word, excel,… tốt nhất có thể bên trên máy tính. Nó cung cấp convert pdf lớn word, convert pdf lớn excel cơ mà không xẩy ra lỗi fonts giờ đồng hồ Việt hệt như hầu như những phần mềm chuyển biến hóa. ABBYY FineReader 14 ..... là ứng dụng cần thiết cùng không thể không có so với người tiêu dùng văn chống.

You watching: Phần mềm convert pdf to word full crack


*

Với những công nghệ OCR (thừa nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến và phát triển độc nhất vô nhị, ứng dụng sẽ cung cấp convert pdf to lớn word, excel,… đúng chuẩn lên tới mức 99% ngay cả cùng với tiếng Việt. Ngoài PDF thì phần mềm còn cung cấp những format file quan trọng sửa đổi như hình hình ảnh,… thanh lịch các định các các thể sửa đổi nlỗi word, excel,… Các nhân tài trông rất nổi bật vào ứng dụng đổi khác pdf sang trọng word chuyên nghiệp hóa ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ dấn diện chữ viết từ bỏ hình ảnh vô cùng đúng chuẩn (OCR).Chuyển thay đổi những tập tin PDF, hình ảnh sang những format rất có thể kiếm tìm tìm cùng chỉnh sửa.Hỗ trợ thay đổi hàng loạt tệp tin một lúcHỗ trợ những ngôn ngữ trong những số đó tất cả giờ đồng hồ ViệtHợp độc nhất vô nhị tập tin PDFThêm các tập tin bắt đầu vào tài liệu PDF sẵn cóBảo mật tài liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là ứng dụng có lợi góp bạn cũng có thể biến đổi những tập tin PDF, các hình hình ảnh quý phái dạng văn uống bản word v..v..v (VD: tự .pdf sang tệp .doc của Office) nhằm rất có thể chỉnh sửa, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đỡ mất công nhập bằng tay thủ công.

See more: Autocad 2010 Crack 64 Bit Keygen Free Download Full Version, Autocad 2010 Free Download + Crack

Một số khả năng bao gồm của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ chuyển đổi ảnh thanh lịch văn uống bản từ rất nhiều format như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMPhường, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ dìm diện ký kết từ từ hình ảnh rất đúng chuẩn (OCR) bắt đầu nhấtHỗ trợ lên tới mức 190 ngôn từ, gồm cả Việt Nam, Trung Quốc, Nước Hàn, Ả rập v..v..

See more: Nitro Pro 13 - Nitro Pdf 12 With Crack

cũng có thể chuyển đổi file PDF thành Word nhằm chỉnh sửaHỗ trợ giao diện Tiếng Việt cùng rất giản đơn sử dụngDownload phần mềm biến đổi pdf lịch sự word ABBYY FineReader Pro 14Hướng dẫn thiết đặt và kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải phần mềm về trang bị, giải nén cùng với Winrar hoặc 7-zipChạy tệp tin thiết lập.exe nhằm thiết lập phần mềmTrong quá trình setup chúng ta có thể chọn lựa phiên bản ABBYY FineReader 14 Repack hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy nằm trong vào nhu cầu của doanh nghiệp nhằm chắt lọc phiên bản phù hợp.Sau lúc cài đặt kết thúc có thể thực hiện luôn luôn không cần ..... ABBYY FineReader 14 nữa do nó đã được kích hoạt sẵn.