Tải poly bridge crack cho pc

Tựa game xây cầu đã được Dry Cactus có quay lại với cái tên Poly Bridge 2 miễn phí tổn. Ở trong phiên bạn dạng lần này sẽ có thêm nhiều cấp độ rộng, nhiều công dụng thú vui hơn đợi chúng ta tò mò. Mời các bạn tải về Poly Bridge 2 miễn giá tiền mới nhất về sản phẩm miễn giá tiền.

You watching: Tải poly bridge crack cho pc


*


Thông tin về Poly Bridge 2

tin tức chung:

Tên : Poly Bridge 2Phiên bản: Poly Bridge 2 Serenity Valley v1.20Series: Poly BridgeThể loại : game mô rộp, game phát hành, game indieNhà phạt triển: Dry CactusNhà xuất bản : Dry CactusNgày phạt hành : 28 mon 5, 2020Các nền tảng được hỗ trợ : Microsoft Windows, Linux, macOS

Cấu hình Poly Bridge 2

Dưới đó là ban bố thông số kỹ thuật trải đời chi tiết của tựa game này được đăng download bên trên Steam. Các các bạn hãy nhìn qua cùng so sánh cùng với thông số kỹ thuật máy tính của mình để quyết định có nên thiết lập xuống Poly Bridge 2 Full nhằm nghịch hay không.

Cấu hình xuất sắc thiểu:HĐH: 10Sở xử lý: 64-bitKý ức: RAM 4 GBĐồ họa: Thẻ bối cảnh có công dụng 3DDirectX: Phiên bạn dạng 10Lưu trữ: Dung lượng trống 500 MB

Giới thiệu

Trong Poly Bridge 2, các bạn sẽ search thấy: Cấp độ bắt đầu, cơ học mới, hộp động cơ đồ dùng lý quan trọng, những chiến dịch Xưởng cùng nhiều hơn thế nữa! Phát triển sự khôn khéo chuyên môn – bạn nên dành nhiều giờ để giải các câu đố thú vị!

*

Adrian Theilans đang một lần nữa làm cho hài lòng bạn mến mộ với cùng một bản nhạc hoàn chỉnh mới! Tlỗi giãn cùng với âm nhạc yên tâm mà ngay tất cả những đơn vị phê bình cũng yêu thích: 13 phiên bản nhạc trọn vẹn new đang chờ bạn, cộng cùng với 18 bản nhạc được cập nhật từ phần trước tiên của Poly Bridge! Hơn một tiếng rưỡi đều giai điệu quen thuộc bên trên một cây guitar acoustic – thú vui thuần túy!

*

game Play Poly Bridge 2

Hãy cố gắng lên một khoảng cao mới với cất cánh lên chiến thắng! Một nhân tố bắt đầu sẽ lộ diện trong trò đùa – lốc xoáy. Bây tiếng các cây cầu đang trnghỉ ngơi yêu cầu phức hợp rộng nữa!

Lần này chúng tôi đã quá qua thiết yếu mình cùng tạo ra một quy định trang bị lý đặc biệt, được tối ưu hóa với gỡ lỗi đặc trưng nhằm mô bỏng những cây cầu. Nhờ tính đúng mực và dự đân oán, nó đảm bảo hiệu quả mô phỏng giống nhau cho mỗi người tiêu dùng, nhằm trò đùa rất có thể bảo trì góc cạnh đối đầu của nó!

Sau đây mời chúng ta nhìn qua gameplay Poly Bridge 2.


Tải game Poly Bridge 2 miễn tổn phí cho PC

Quý khách hàng đọc rất có thể mua tựa game xây dựng Poly Bridge 2 miễn mức giá bởi mặt đường liên kết Ftóm tắt và Torrent vận tốc cao dưới.

See more: Download Etabs Ultimate V17, Download Etabs 17 Full Key Active

Poly Bridge 2 Serenity Valley – PLAZA <716MB>


*ads*

Link Poly Bridge 2 Fshare


Download

Link Poly Bridge 2 Google Drive


Download

Link Poly Bridge 2 Torrent


Tải xuống

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ bên chế tạo.


*

*

Để sở hữu game trường đoản cú liên kết Torrent thì những chúng ta cũng có thể áp dụng trình coi sóc Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent mang lại tốc độ tải tương đối nkhô giòn nhưng không yêu cầu singin.

Hướng dẫn cài đặt:

Giải nén tệp tin cài về với winrar hoặc 7-zipMount file ISO ra ổ đĩa ảoChạy file setup.exe để thiết lập gameMở tlỗi mục PLAZA với copy tất cả những tệp tin bên trong dính vào tlỗi mục setup gamePlay

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: sohamobi.comSử dụng IDM để tăng tốc độ trên fileCài đặt Winrar bản mới nhất nhằm bung file file, tách gặp gỡ lỗi không hề mong muốn Khi áp dụng bản cũ.Tắt trình diệt virus trước lúc thiết lập game, ứng dụng vì nó chuyên nhận nhầm các file kích hoạt phiên bản quyền là vi khuẩn.

See more: Adobe Photoshop Cc 2018 Crack Download, Photo & Design Software


Categories Game, Mô bỏng Tags Poly Bridge, Poly Bridge 2 không lấy phí tải về, Poly Bridge 2 fcốt truyện, Poly Bridge 2 google drive, Poly Bridge 2 Serenity Valley, Poly Bridge 2 torrent, tải Poly Bridge 2 miễn phí Post navigation
UltraISO (v9.7.5.3716)
Magix Vegas Pro 18.0 Build 284

*****LƯU Ý THÊM*****sohamobi.com đa số đăng links thiết lập game, ứng dụng trải qua Fgiới thiệu.toàn quốc. Đây là trang tàng trữ file bậc nhất VN trên thời điểm hiện nay với tốc độ cao cùng không giới hạn số lượt tải về. Tuy nhiên bạn cần có thông tin tài khoản Vip Fchia sẻ thì mới có thể có những đặc quyền này. Vì vậy nếu như bạn chưa tồn tại VIP.. Fchia sẻ thì nên tđam mê gia Group Facebook nhằm dìm tài khoản miễn giá tiền nhé.