Download poly bridge full crack pc + hướng dẫn cài đặt

Thông tin game

Thể loại : trò chơi giải đốNền tảng : Windows, MacOS, LinuxNgôn ngữ : 10 thiết bị giờ mà lại không cung ứng tiếng ViệtĐồ hoạ : 3DNhà phân phát hanh khô : Dry CactusThời lượng game : 13-15 tiếng
Hệ điều hành: Windows 7 trsinh sống lênProcessor: 1GHz trngơi nghỉ lênSở nhớ trong: 2GB RAMCard vật họa: 512MB Video cardDirectX: Version 9.0Dung lượng trống: 150MB available

Poly Bridge là tựa game xây cầu offline mang lại PC thông số kỹ thuật tốt cực kì hachồng óc khiến cho các bạn bắt buộc rời ra khỏi màn hình hiển thị. Chắc chắn gameplay mới mẻ của Poly Bridge vẫn đưa về cho bạn hồ hết tích tắc thưởng thức tuyệt đối hoàn hảo.

You watching: Download poly bridge full crack pc + hướng dẫn cài đặt

Giới thiệu game Poly Bridge

Poly Bridge là tựa game được phối kết hợp tương đối nhiều yếu hèn tố: giải đố, tạo ra, mô phỏng và tác động đồ vật lý. Mục tiêu vào game mà lại người chơi phải triển khai đó chính là xây một cái cầu đầy đủ chắc chắn là khiến cho những phương tiện vận chuyển có thể đi sang một cách an ninh (thực ra cũng không an toàn mang lại lắm).

Trong Poly Bridge, game thủ đang đổi thay thợ xây cầu đường chính hiệu. Kể cả bạn không có một tí kỹ năng nào về nghành nghề dịch vụ này vẫn rất có thể kiến tạo kiến thiết theo kiểu tìm mẫm, số lượng bạn rơi xuống vực là giới hạn max đề xuất bạn đùa hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu thí điểm bất kể ý tưởng phát minh gì trong đầu mà lại chúng ta cho rằng rất có thể thành công xuất sắc.

Mỗi màn đùa đang là một trong những thử thách khác nhau, càng trong tương lai độ phức tạp càng tốt rộng nhiều. Biết đâu đùa xong Poly Bridge thì chúng ta lại ao ước đi làm việc kỹ sư cầu đường ngay lập tức mau lẹ rò rỉ.

See more: Tải Autocad 2015 Crack, Key With Keygen, Tải Autocad 2015 Full Crack

Cách chơi trò chơi Poly Bridge

Người chơi đang đóng vai thợ cầu đường giao thông vào Poly Bridge. Mỗi màn nghịch đang cho chính mình một số tiền cố định và thắt chặt, nguyên liệu xây dừng kèm theo hướng dẫn xây đắp từ dễ mang lại cực nhọc. Từ các đồ vật đang mang đến, tín đồ chơi đề xuất làm sao xây được mẫu cầu đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chí bền vững và kiên cố cùng hiệu quả nhằm các phương tiện đi lại đi được từ bỏ bên đây sang vị trí kia.

Trong tay bạn sẽ có tầm khoảng 6-7 nguyên vật liệu khác nhau, mỗi trang bị lại có Điểm lưu ý với kết quả đơn nhất nlỗi thép, mộc, vật liệu bằng nhựa mặt đường, cáp treo,… ví dụ như như xây cầu bởi cáp treo thì không cài đặt được xe cộ nặng cân với kết quả là sập cầu, xây cầu bằng gỗ thì không đi được xa nhưng mà chỉ gói trong khoảng không gian thuôn,…

Để xây cầu tác dụng vào Poly Bridge, đầu tiên các bạn đề nghị chú ý các phương tiện đi lại bên kia bao gồm đều gì, tiếp đến là phân tích thiết kế nhằm demo độ chắc chắn. Mỗi một màn đùa đi dạo lại 15-trăng tròn lần là chuyện thông thường, đề xuất thử thì mới có thể biết được mình xây cầu bao gồm hợp lý và phải chăng hay không.

Ngoài hầu như cây cầu bình thường, người chơi còn có thể kiến tạo những cây cầu bay để phương tiện đi lại đi từ bỏ bên đây bay lên không trung và hạ cánh an ninh sinh hoạt phía bên đó. Poly Bridge không có một đáp án nhất định làm sao cả, toàn bộ phụ thuộc vào vào tính sáng chế của người nghịch.

See more: Cod Modern Warfare: Cracksupport, Call Of Duty Cold War Crack Free Black Ops For Pc

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để đưa Password: https://sohamobi.com/game-bai-doi-thuong/


*

*

*

Poly Bridge quả tình là tựa game hữu dụng, kích ham mê tính trí tuệ sáng tạo của bạn đùa. Gameplay rất bao gồm chiều sâu Lúc phối hợp thêm cả nguyên tố thứ lý yên cầu tư duy lô ghích phải đúng cùng chuẩn chỉnh nhằm xây cầu thành công. Đồ họa của game không phải là thừa xuất dung nhan, xem qua thì thấy khá đơn giản mà lại lại trsống yêu cầu nhộn nhịp vày màu sắc được kết hợp vô cùng hài hòa và hợp lý dễ chịu và thoải mái. Âm tkhô cứng đúng thứ hạng nhạc baroque cho những người đùa thư giãn và giải trí cùng tăng tập trung mặc dù vậy nếu chơi trò chơi lâu hơn thì hoàn toàn có thể loại nhạc này vẫn phản chức năng khiến cho các bạn tương đối căng thẳng. Nhìn tầm thường thì Poly Bridge là một tựa game xứng đáng để chơi cùng rất thú vui.