Stellar phoenix photo recovery 10

*

Download Stellar Phoenix Pholớn Recovery 10 miễn chi phí - Phần mượt khôi phục tài liệu bị mất mau lẹ cùng tốt nhất có thể bây chừ với vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng nhằm phục sinh tệp


Tổng quan phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Phục hỗi dữ liệu hình ảnh nkhô cứng chóng:

Stellar Phoenix Pholớn Recovery là phần mềm DIY tốt nhất có thể nhằm phục sinh các tệp phương tiện đi lại bị mất vị xóa, tham mê nhũng hoặc format tự dưng. Nó hoạt động cùng với tất cả các thẻ lưu giữ camera, máy tính xách tay, thẻ lưu giữ, USB Flash Drives cùng nhiều hơn nữa.

You watching: Stellar phoenix photo recovery 10

Cmùi hương trình đang bổ ích nếu như bạn cởi thẻ lưu giữ ngoài sản phẩm công nghệ hình họa trước lúc tắt, nếu như bạn tắt máy hình họa trong khi quá trình gửi hình ảnh vẫn diễn ra, nếu khách hàng định dạng phương tiện mà lại hình họa của chúng ta được đặt, chúng ta có thể phục sinh hình họa nếu như phương tiện bị hỏng Khi Tất nhiên, việc sử dụng nó trên những sản phẩm công nghệ hình ảnh hoặc laptop khác biệt, sau khoản thời gian xóa thốt nhiên, bạn cũng có thể trả lại số đông trang bị. Stellar Phoenix Photo Recovery vận động cùng với tất cả các nhiều loại thẻ nhớ, list của chúng rất Khủng, tôi khuyên bạn nên xem trang web thừa nhận ở trong nhà trở nên tân tiến.

*

Stellar Phoenix Photo Recovery - Phục hỗi dữ liệu hình ảnh nkhô nóng chóng

Công cầm cố Stellar Photo Recovery phục sinh hình hình ảnh bị mất tự ​​lắp thêm hình họa tiên tiến nhất, thẻ lưu giữ, thẻ SD, USB / ổ Flash, ổ cứng quanh đó / trong. Các format tệp hình họa được cung ứng là Canon (CR2 / CRW), Epson (ERF), Fujifilm (RAF), Kodak (K25 / KDC / DCR), Konica Minolta (MRW), Mamiya (MOS), Mamiya (MEF), Nikon ( NEF, NRW), Olympus (ORF), Panasonic (Nguyên), Pentax (PEF), Sony (SR2, ARW, SRF), Sigma (X3F), DNG, DJVU, PGM, Adobe EPS (Mac), Adobe EPS (Windows ), TGA, JPEG, TIFF (Motorola và Intel), BMPhường, GIF, PNG, PSD, INDD, PSPhường, PCT với JP2.

tellar Photo lớn Recovery cũng có tác dụng Phục hồi những định dạng tệp Clip với âm tkhô nóng khác nhau được lưu trữ bên trên ổ cứng, thẻ nhớ và phương tiện đi lại lưu trữ không giống. Các format tệp video được hỗ trợ là MP4, 3GP., AVI, MPEG, Matroska Video File (MKV), Tệp video AVCHD (MTS), Tệp phyên mã hóa Divx (DIVX), Tệp đoạn phim MOI, Tệp đối tượng người sử dụng đoạn phim (VOB), OGG, OGM , 3G2, ASX, MTS, AJP, F4V, VID, TOD, HDMOV, MOV, MQV, M4B, M4V, WMV, MXF và SVI. Các định hình tệp âm tkhô hanh được hỗ trợ là những tệp RPS, MP3, AU, WAV, MIDI, OGG, AIFF, RM, WMA, RA, M4P., M4A, ACD, AMR, AT3, CAFF, DSS, IFF, M4R, NRA cùng SND.

See more: Download Serious Sam 2 Pc Full Crack, Serious Sam 2 Crack Archives

Phần mềm phục sinh hình hình ảnh cho phép các bạn lưu giữ cấu trúc cây tlỗi mục được tạo sau khoản thời gian quét ổ đĩa / ổ đĩa đến một địa điểm ước muốn trên đĩa. tin tức được lưu giữ bên dưới dạng tệp rất có thể được sử dụng để sản xuất lại cấu trúc cây của các tệp / tlỗi mục đã tìm thấy hoặc nhằm khôi phục phục sinh sinh hoạt tiến trình sau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lưu kết quả của quá trình hoàn chỉnh hoặc dừng quét bất kể dịp như thế nào và lưu lại báo cáo cho thời đặc điểm này.

Nếu bạn quan yếu thấy định dạng tệp của các mục bạn có nhu cầu phục sinh trong tuấn kiệt một số loại tệp được cung cấp của phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ một số loại tệp hiện bao gồm hoặc thêm tiêu đề tệp bắt đầu Theo phong cách bằng tay thủ công hoặc tự động hóa. Tính năng này tạo nên sản phẩm này trở nên phần mềm khôi phục hình ảnh tốt nhất có thể hiện nay bao gồm trên Thị phần. Nó cung ứng cho ứng dụng tính linc hoạt không ngừng mở rộng với tăng app của nó.

Phục hồi hình hình họa cùng phương tiện dường như bị mất của công ty khỏi thẻ lưu giữ bị lỗi / lỗi / thiết yếu truy cập, Thẻ SD (Mini, Micro, SDHC với SDXC), thẻ nhớ, compactflash, thẻ CF, smarttruyền thông media, multimediacard, thẻ nhớ XQD, eXtreme (xD) thẻ, thẻ SD Eye-Fi WiFi, thẻ P2 cùng tất cả những thẻ flash không giống. Các sản phẩm công nghệ hình ảnh được cung cấp bao hàm Sony, Nikon, Canon, Samsung, Pentax, Minolta, Kodak, Sigma, Fuji, Olympus, Epson, Mamiya, Panasonic với toàn bộ những mẫu máy hình ảnh mới nhất.

See more: Xin Hỏi - Видео Hướng Dẫn Crack Cimatron E12 Trên Win7

Một nguyên nhân không giống khiến cho vận dụng này được coi là ứng dụng Phục hồi ảnh cực tốt là sự thân thiết với người dùng. Phiên bản tiên tiến nhất được vật dụng bối cảnh bắt đầu và đổi mới sẽ giúp Việc thực hiện lao lý mềm mịn và mượt mà và thú vui hơn. Ngoài những các loại coi trước, nhiều chính sách coi nhằm hiển thị hiệu quả quét và những tùy chọn tùy chỉnh để bình chọn / vứt lựa chọn các tệp cùng tlỗi mục nhằm khôi phục bằng phím bí quyết với chưa dừng lại ở đó nữa, cũng được cung ứng.