Download ultraiso premium 9

File có đuôi .ISO là 1 trong các loại tệp tin hơi phổ cập nếu như ai đã rành sử dụng máy tính hoặc những người dân đã từng có lần chơi trò chơi trên máy tính xách tay. Hoặc những người đang từ bản thân cài đặt windows, office thường xuyên luôn luôn thấy tệp tin có đuôi .iso. hầu hết các bạn vướng mắc làm sao để bung file, cách xử lý và tạo ra hầu như tệp tin ISO này thì trong nội dung bài viết này đã giải đáp cho toàn bộ chúng ta nha.

You watching: Download ultraiso premium 9

Ultra ISO là gì ?

UltraISO cung ứng cho chính mình toàn bộ những tính năng cần thiết để chế tạo những tệp ISO new,giải nén hoặc chỉnh sửa trực tiếp những tệp tin ISO hoặc đổi khác hình hình ảnh CD với DVD sang ISO. Với sự phối hợp của những nhân kiệt với khả năng xử lý cực nhanh hao, áp dụng này là 1 trong chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo cho ngẫu nhiên ai làm việc cùng với những tệp ISO một bí quyết liên tục hoặc muốn chế tạo ra các đĩa có thể khởi cồn.

Với UltraISO, chúng ta có thể mnghỉ ngơi tệp hình hình ảnh, trích xuất trực tiếp tệp với thỏng mục tương tự như sửa đổi và chuyển đổi các tệp hình hình ảnh khác quý phái định dạng ISO tiêu chuẩn chỉnh.

Đánh giá UltralISO

Ưu điểm

Đầy đầy đủ chức năng: Cho dù ai đang mong muốn biến đổi tệp hình ảnh CD hoặc DVD lịch sự format khác hoặc bạn có nhu cầu sinh sản CD rất có thể khởi đụng lại từ trên đầu, chương trình này có những luật bạn phải. Nó cung ứng biến đổi sang trọng ISO, BIN / CUE, Alcohol, Nero, Xbox, v.v. với chúng ta có thể chỉnh sửa các tệp ISO thẳng thông qua giao diện chính

Ổ đĩa ảo: Cmùi hương trình này cũng có chức năng tế bào bỏng hình ảnh ISO, cùng với tùy lựa chọn áp dụng buổi tối nhiều tám ổ đĩa ảo. Với cấp độ tính năng này, các bạn sẽ không gặp mặt vấn đề gì lúc kết thúc bất kỳ nhiệm vụ làm sao các bạn gồm trên thứ.

Nhược điểm

Giao diện không thân thiện: Giao diện của ứng dụng này tương đối đơn giản dễ dàng cùng mang ý nghĩa nghệ thuật, điều đó tạo ra trở ngại tương so với những người mới thực hiện. Người sử dụng tất cả tay nghề sẽ không gặp gỡ nhiều trở ngại khi kiếm tìm kiếm hầu như gì họ vẫn tìm kiếm, nhưng trong cả phần đông người dùng mới cũng có thể mày mò giải pháp của họ một giải pháp hối hả, miễn sao bọn họ không biến thành trì hoãn vì chưng bạn dạng trình bày thuở đầu có vẻ như nghệ thuật.

Các bản lĩnh chính:

Sao chép đĩa vào hình ảnh CD / DVD.Xây dựng tệp / tlỗi mục thành một tệp ISO.Chỉnh sửa với thay đổi tập tin ISO sinh sống những định hình.Tạo CD / DVD có tác dụng khởi hễ.Tạo / chỉnh sửa hình hình họa CD âm tkhô cứng.Có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh ISO.Có thể trích xuất trực tiếp những tệp với thư mục từ tệp hình họa ISOcũng có thể thêm / xóa / tạo nên thỏng mục bắt đầu / thay tên ngôn từ ảnh ISO.Có thể tạo thành tập tin ISO tự tư liệu đĩa cứng.cũng có thể sản xuất hình hình ảnh CD / DVD tự CD / DVD-ROM, duy trì thông báo hoàn toàn có thể khởi đụng.cũng có thể cách xử trí báo cáo khởi rượu cồn đĩa compact, chúng ta cũng có thể trực tiếp thêm / xóa / trích xuất hình hình ảnh khởi động của hình ảnh ISO.Hỗ trợ gần như toàn bộ những format tệp hình hình ảnh CD / DVD vẫn biết (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS và v.v.) cùng rất có thể biến hóa bọn chúng quý phái định ngoài mặt hình ảnh ISO tiêu chuẩn chỉnh với được cung cấp rộng thoải mái.Có thể trực tiếp đặt tập tin / tlỗi mục thành ở trong tính ẩnHỗ trợ ISO 9660 Level1 / 2/3 với phần mở rộng JolietTự hễ buổi tối ưu hóa kết cấu tệp ảnh ISO, tiết kiệm ngân sách không gian đĩa.Hỗ trợ tích hợp nhiều loại tư liệu shell, tệp mở cửa Image thông qua nhấp đúp vào bọn chúng hoặc thực đơn Nhấp loài chuột cần của vỏ hộp thoại với hộp thoại mlàm việc.Giao diện người tiêu dùng hành lang cửa số knghiền rất là dễ dàng nhằm sử dụng.Có những dụng cụ hỗ trợ đa dạng mẫu mã, chúng ta cũng có thể chế tạo đĩa compact rất có thể khởi động TẤT CẢ 1, cai quản tệp hình ảnh CD / DVD, thậm chí cả ổ đĩa CD / DVD ảo với các tác dụng đó thực sự khỏe mạnh.

Yêu cầu hệ thống

Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XPhường / 2000, ME, 98SE, 98 hoặc hệ điều hành và quản lý Windows NT4.0 SP6a +.Intel Pentium 166 MHz trsinh hoạt lên.Bộ lưu giữ 64MB.Ít nhất 10 MB dung tích đĩa cứng trống.CD-ROM, CD-R / RW, DVD-ROM, trình tinh chỉnh và điều khiển DVD-R / RW

Link Download UltraISO 9.7 Full Key

Download UltraISO


*

Hướng dẫn thiết lập và kích hoạt UltraISO

Bước 1: Tải file bên trên bên trên bản thân hỗ trợ tiếp nối chúng ta giải nén bởi WinRAR. Sau Lúc bung file kết thúc, chúng ta vào tlỗi mục giải nén đó sẽ thấy trong các số đó cất 2 File không giống nhau 1 File uiso9_pe.exe và 1 file Serial


*
giải nén ultraliso

Cách 2: Chạy tệp tin setup “uiso9_pe.exe” tiếp nối tiến hành thiết lập bình thường.

See more: Download Idm 6 - Download Internet Download Manager 6

Cách 3: Sau lúc setup chấm dứt, phần mềm vẫn tồn tại 1 bảng nhằm nhập Code. quý khách dấn vào Enter Registration Code. 


*
enter registration key

Bước 4: Quay lại tlỗi mục cơ hội nãy vừa giải nén, msống file Serial bạn sẽ thấy danh sách các key kích hoạt.

Bạn copy Registration Name cùng Registration Code ngẫu nhiên sau đó paste vào để kích hoạt.


*
nhập key ultra iso

Bước 5: Thông báo Pleasea Restart this Program to lớn Verify nhỏng hình là đã hoàn chỉnh, chúng ta khởi đụng lại máy tính là hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm UltraISO lâu dài được rồi.


*
active ultral iso

Tạo File iso từ bỏ tài liệu trong thư mục, file

Để giải nén file ISO bằng ứng dụng chúng ta làm theo công việc sau.

Cách 1: trước hết bạn cần chuẩn bị các file nhằm nén thành file iso. chúng ta bỏ những file mong nén thành tệp tin vào 1 thỏng mục.

See more: Avast Secureline Vpn V5 - Avast Secureline Vpn Crack V5

Bước 2: Nhấn Actions > Chọn Add Direct … > chọn tlỗi mục đựng toàn bộ tệp tin buộc phải nén thành ISO

Bước 3: Nhấn vào File > Save > sau đó đánh tên đến tệp tin .iso và chọn Save

do vậy là bạn sẽ tạo ra dứt file ISO rồi đấy khôn xiết nhanh nhanh lẹ buộc phải không làm sao.

Giải nén File ISO bằng Ultra ISO

Trong UltraISO, dìm File > xuất hiện > mở tệp tin ISO

Để thêm tệp tin ISO đề xuất bung file, các bạn dìm Actions > Add files vào phần mềmGiải nén tệp tin ISO vào HDD: nhấn Actions > Extract > lựa chọn chỗ lưu tệp tin > OK