Visual Studio 2013 được biết đến là phiên bạn dạng desgin tiếp theo của dụng cụ lập trình sẵn khét tiếng Visual Studio 2012. Sự cập nhật ko ngừng đến từ Microsoft đưa về cho những người cần sử dụng sự tận hưởng tuyệt đối, tuyệt nhất là những lập trình viên, công ty cải tiến và phát triển so với phiên bạn dạng 2013 này.

You watching:

So với các phiên phiên bản trước Visual Studio 2013 được update về bối cảnh, cùng 1 loạt những tính năng vượt trội. Nó còn cung ứng 3 phiên phiên bản khác nhau như: Ultimate, Professional, Premium.

Và vào nội dung bài viết hôm nay Blog Kiến Thức vẫn reviews đến chúng ta phương tiện xây dựng cực tốt Visual Studio 2013 Full Key + Hướng Dẫn Cài Đặt cụ thể. Hãy thuộc đón xem nhé!

*


Mục lục

1 Tổng quan tiền về luật Visual Studio 2013 Full Crack

Tổng quan lại về chế độ Visual Studio 2013 Full Crack

Microsoft Visual Studio là 1 môi trường thiên nhiên trở nên tân tiến tích đúng theo (IDE) từ Microsoft. Lúc bấy giờ, được thực hiện thoáng rộng nhằm cải cách và phát triển các chương trình bên trên Microsoft Windows làm cho các website, các vận dụng website, và dịch web tuyệt xây cất đại lý tài liệu. Tương say đắm với khá nhiều căn nguyên không giống nhau nlỗi apk, iOS, Java… một biện pháp kết quả.

Hình như người tiêu dùng còn có thể thực hiện chạy các áp dụng, khám nghiệm test những vận dụng vừa viết ngay trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn hoàn toàn có thể cung cấp các ngữ điệu lập trình không giống nhau như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… với không ít ngôn ngữ xây dựng không giống.

bên cạnh đó, bạn sẽ đã có được một môi trường cải cách và phát triển toàn vẹn cho Windows Smartphone, Desktop với Web Development. Trình gỡ lỗi tích đúng theo được cách tân để làm mang đến ứng dụng của khách hàng an toàn và đáng tin cậy hơn và không có lỗi. Dường như, trình sửa đổi mã cũng khá được cách tân để làm mang lại nó tương xứng hơn cho những bên cải cách và phát triển. Gói này cũng bao hàm Team Foundation Service với hỗ trợ Azure hoàn chỉnh. Các hào kiệt hợp tác ký kết cũng cung ứng những dự án công trình béo trong môi trường thiên nhiên phân tán.

Microsoft Visual Studio 2013 với khá nhiều lao lý tiến bộ hơn so với phiên bản trước đó. Với phiên phiên bản này, bạn đã sở hữu thể sử dụng và tải bỏ lên trên hệ điều hành và quản lý Windows 8.1 nhằm góp các thiết kế viên dễ dàng phát triển dự án với mang về hiệu xuất cao. Dường như, đồ họa Visual 2013 cũng được thay đổi không hề ít với rất nhiều tính năng được cải thiện, mức sử dụng cũng dược tối ưu rộng.

See more: Mathtype 7 - Mathtype Crack 7

Cấu hình yêu cầu để chúng ta có thể thực hiện Visual Studio 2013

Phần này tương đối quan trọng đặc biệt nhé mọi người! Trước lúc download ứng dụng làm sao kia, bạn nên tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật thưởng thức coi PC gồm thỏa mãn nhu cầu được ko nhé. Nếu ko Lúc tải về về sẽ không còn thể setup hoặc thực hiện hết rất nhiều tính năng. Cấu hình bản thân thống kê khôn cùng đúng chuẩn với vừa đủ gì đâu, số đông bạn tin cẩn admin nhé.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7; Windows 8/8.1; Windows 10; Windows Server 2008; Windows Server 2012.CPU: 1.6 GHz hoặc nhanh khô hơn càng xuất sắc.RAM: 1024 MB (Nếu chạy vào lắp thêm ảo thì nên cho 1.5 GB).Ổ cứng trống: 9 GB.Tốc tộ ổ cứng: 5400 RPM.Card video: DirectX 9 với độ phân giải màn hình hiển thị hiển thị 1024 x 768 hoặc cao hơn nữa.

Download phần mềm Visual Studio 2013 Full Key cho PC

Ngay bên dưới đây chúng ta cũng có thể cài ngay xuống phần mềm Visual Studio 2013 về rồi nha. Mình có cũng cấp 3 phiên bản phải bạn dạng rất có thể lựa chọn phiên bạn dạng nào mình muốn nhé. Link tải về được bản thân up lên Fnói qua bắt buộc bạn cần phải Getliên kết để có được vận tốc cao nhé

Link từ trang chủ: http://download.microsoft.com/download/A/F/1/AF128362-A6A8-4DB3-A39A-C348086472CC/VS2013_RTM_PRO_ENU.iso

Key cho phiên phiên bản Profesional:

FBJVC-3CMTX-D8DVP-RTQCT-92494

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Hướng dẫn thiết đặt chi tiết lý lẽ VS 2013 trên PC

Bước 1:

*

Bước 2: Quý Khách hoàn toàn có thể msống file ISO bởi ổ đĩa ảo hoặc bung file bởi WINRAR ra một tlỗi mục làm sao kia. Và bắt đầu việc thiết đặt.

*

Bước 3:

*

Cách 4:

*

Bước 5:

*

Bước 6: Giờ là lúc các bạn ngồi chờ Visual Studio thiết đặt. Việc setup rất có thể kéo dài thêm hơn nữa 2h.

*

Cách 7:

*

Cách 8:

*

Bước 9: Trong lần chạy trước tiên Visual Studio sẽ auto tùy chỉnh thiết lập môi trường, yên cầu mất một vài ba phút.

See more: Hướng Dẫn Tải Proteus 8.6 Full Crack, Tải Proteus 8

*

Cách 10: Visual Studio đã có được chạy, các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị để lập trình C#.

*

Bước 11: Các chúng ta nhấn vào nút Help bên trên Menu > Chọn Registry Product > Chọn Change my product license > Copy key ở bên trên mình thuộc cung cấp và ốp lại ô > Nhấn Apply. Thế là xong!

Lời kết

do vậy là tôi đã reviews hoàn thành cho tới chúng ta nội dung bài viết tải về Visual Studio 2013 với khuyên bảo setup chi tiết. Nếu bao gồm gì vướng mắc thì cứ đọng bài toán để lại phản hồi phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công!