Microsoft visual studio community 2019 16

Visual Studio 2019 là phiên bạn dạng mới nhất của IDE số 1 của Microsoft để thành lập những phương án trong một loạt các ngôn ngữ bên trên nhiều căn cơ. Con mặt đường năng lực này sẽ giúp đỡ các bạn đạt được hầu như thiết bị hoàn toàn có thể tự Visual Studio và gồm một cái gì đó cho toàn bộ gần như fan, cho dù bạn là người dùng Visual Studio đầu tiên hay như là 1 Chuyên Viên bao gồm kinh nghiệm.

You watching: Microsoft visual studio community 2019 16

Giới thiệu Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 các bạn sẽ nhận thấy những khí cụ với các dịch vụ tốt nhất có thể trong lớp mang đến hầu hết đơn vị cải tiến và phát triển, các vận dụng với đa số nền tảng. Cho cho dù bạn đang thực hiện Visual Studio lần trước tiên hoặc chúng ta đã thực hiện nó trong không ít năm, có rất nhiều điều thích nghỉ ngơi phiên phiên bản mới này

Tại phiên bản Visual Studio 2019 này, Microsoft gắn vào thêm 1 trợ lý AI để rất có thể tự động triển khai xong những chiếc code, nó được call là Visual Studio IntelliCode. Không những vậy, Visual Studio Live Share đã và đang thỏa thuận chuyển động, được cho phép những người trong một team hoàn toàn có thể đóng góp code cho cùng một dự án một cách real-time.

*
visual studio 2019

Visual Studio Preview cung cấp cho chính mình bạn dạng coi trước những chức năng cùng cách tân mới nhất chưa có vào phiên bản tạo chính. Bằng giải pháp demo xem trước, bạn cũng có thể tận dụng tối đa những bản dựng với update new tiếp tục được cung ứng.

Microsoft Visual Studio 2019 bản lĩnh mới

Cải thiện nay đề nghị tra cứu kiếm

Trước đây được hotline là Khởi rượu cồn nkhô giòn, thử khám phá tìm kiếm kiếm new của Cửa Hàng chúng tôi nkhô hanh rộng và hiệu quả hơn. Bây giờ, kết quả tra cứu kiếm mở ra linh hoạt khi bạn nhập. Và, hiệu quả tìm tìm thường hoàn toàn có thể bao hàm các phím tắt cho những lệnh, nhằm bạn cũng có thể dễ dãi ghi nhớ chúng để áp dụng trong tương lai.

Tái cấu tạo được cải thiện

Tái cấu tạo C # mới góp tổ chức triển khai mã của người sử dụng tiện lợi rộng. Chỉ yêu cầu call những phxay tái kết cấu bằng phương pháp nhấn Ctrl +. với chọn hành động bạn có nhu cầu tiến hành.

IntelliCode giỏi hơn

Visual Studio IntelliCode là một trong những phần không ngừng mở rộng góp bức tốc nỗ lực cố gắng phát triển phần mềm của bạn bằng phương pháp thực hiện trí tuệ nhân tạo (AI).

Quy trình thao tác bên trên căn cơ đám mây

Cửa sổ bước đầu trình diễn cho chính mình một số trong những tùy chọn để giúp đỡ bạn mã hóa nhanh lẹ. Đầu tiên, công ty chúng tôi đã đặt tùy lựa chọn để sao chép hoặc kiểm soát mã tự repo.

See more: Tải Autocad 2013 Full Crack Cho Windows 32/64, Phần Mềm Autocad 2013 64Bit Full Crack

Chia sẻ trực tiếp

Visual Studio Live sầu Share là một trong những hình thức giành cho bên trở nên tân tiến được cho phép các bạn share một cửa hàng mã cùng bối cảnh của chính nó cùng với đàn với nhận được sự cộng tác hai chiều ngay mau chóng tự bên phía trong Visual Studio. Với Live Share, tập thể hoàn toàn có thể phát âm, điều hướng, sửa đổi với gỡ lỗi một dự án nhưng mà các bạn vẫn share với chúng ta với thực hiện một bí quyết tức tốc mạch cùng an toàn.

Đánh giá chỉ mã tích hợp

Chúng tôi đang giới thiệu một ứng dụng mở rộng bắt đầu mà bạn có thể thiết lập xuống nhằm thực hiện với Visual Studio 2019. Với phầm mềm không ngừng mở rộng new này, chúng ta có thể xem xét lại, chạy cùng thậm chí gỡ lỗi các thưởng thức kéo từ nhóm của chính bản thân mình nhưng không đề nghị rời ra khỏi Visual Studio. Chúng tôi hỗ trợ mã vào cả kho GitHub với Azure DevOps.

Hiệu suất xuất sắc hơn

Cho dù ai đang mã hóa trong C ++ tốt .NET Vi xử lý Core, các điểm dừng dữ liệu hoàn toàn có thể là một trong những gạn lọc tốt để chỉ đặt những trạm dừng thường thì. Điểm giới hạn tài liệu cũng hoàn hảo cho các trường hợp nlỗi kiếm tìm kiếm khu vực một đối tượng người tiêu dùng thế giới đang được sửa thay đổi hoặc nhận thêm hoặc xóa khỏi danh sách.

Yêu cầu thông số kỹ thuật Visual Studio 2019

Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ

Visual Studio 2019 sẽ thiết đặt và chạy xe trên các hệ quản lý sau (khuyến nghị 64 bit):

Phiên phiên bản Windows 10 1703 trlàm việc lên: hộ gia đình, thật sự chuyên nghiệp, Giáo dục đào tạo cùng Doanh nghiệp (LTSC và S ko được hỗ trợ)Windows Server 2016: Tiêu chuẩn và Trung trọng tâm dữ liệuWindows 7 SP1 (với các bạn dạng cập nhật Windows bắt đầu nhất): Home Premium, Professional, Enterprise, UltimateYêu cầu Phần cứngBộ cách xử lý 1,8 GHz hoặc nkhô giòn rộng. Đề nghị lõi tứ đọng hoặc giỏi hơnRAM 2 GB; Khuyến nghị RAM 8 GB (về tối tphát âm 2,5 GB giả dụ chạy trên lắp thêm ảo)Dung lượng ổ cứng: Tối tphát âm 800 MB mang lại 210 GB dung lượng trống, tùy nằm trong vào các kỹ năng được cài đặt; setup thường thì bắt buộc 20-50 GB dung tích trống.Tốc độ ổ cứng: để nâng cao công suất, hãy cài đặt Windows với Visual Studio trên ổ đĩa tâm lý rắn (SSD).Thẻ đoạn Clip cung cấp độ phân giải màn hình tối tđọc 720p (1280 x 720); Visual Studio đang hoạt động tốt nhất sinh sống độ phân giải WXGA (1366 x 768) trsống lên.

See more: Autodesk Revit 2017 64 Bit Setup Free Download, Autodesk Revit 2017 Full

Link Download Visual Studio 2019 Full Crack

Danh sách License Key Visual Studio 2019

Enterprise: BF8Y8 GN2chính phủ quốc hội T84XB QVY3B-RC4DF Professional: NYWVH HT4XC R2WYW 9Y3CM-X4V3Y

Trên phía trên Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ share links thiết lập Visual Studio 2019 full craông chồng với lý giải setup chi tiết. Nếu chúng ta gặp gỡ sự việc Khi cài đặt rất có thể phản hồi dưới nhằm Cửa Hàng chúng tôi cung cấp.