Hướng dẫn download + cờ

Vray mang đến SketchUp 2018 Full – SketchUp là 1 ứng dụng được cải cách và phát triển bởi Google cho các quy mô của những đối tượng người dùng vào không khí 3D. Bây tiếng, sau khi bạn sở hữu về Vray, vẫn có thể làm cho các dự án của người tiêu dùng với cùng 1 rất tốt hơn cùng một mức độ cao hơn của công ty nghĩa thực tại. Phần cơ cấu làm việc của Google SketchUp dựa vào Vray sửa lại dự án.

You watching: Hướng dẫn download + cờ

*

VRay 3.6 được phát hành, phiên phiên bản này cũng cung cấp SketchUp 2017, năm 2016 cùng 2015, để chế tạo ĐK cho gần như người sử dụng.


Tính năng V-Ray mang lại SketchUp 2018 :

VRay 3.6 đến SketchUp đang tạo nên một bước bứt phá mập đối với phiên bản VRay 3.4 trước kia, thêm cùng nâng cấp 16 kĩ năng mới , giúp VRay trưởng thành hơn, tác dụng với dễ thực hiện hơn! Bây giờ được giới thiệu nlỗi sau:

Hiển thị khung nhìn

Với kỹ năng kết xuất form nhìn new được cung cấp, bạn cũng có thể coi hiệu quả kết xuất thẳng vào chính sách coi SketchUp, chọn cùng kết xuất nhiều vùng cùng một cơ hội và áp dụng những phím lạnh +/- nhằm điều chỉnh độ trong veo của hiệu quả kết xuất V-Ray mang đến quy mô SketchUp.

Kết xuất GPU mạnh mẽ

Nhanh hơn, kết xuất GPU mạnh khỏe hơn với cung cấp thêm cho phối chình họa không khí, hoán thù vị, tán xạ bên dưới bề mặt, láng vật liệu ma, v.v.

Kết xuất lai GPU + CPU

GPU V-Ray chạy xe trên NVIDIA CUDA có thể tận dụng tất cả các Hartware bao gồm sẵn, bao gồm CPU với GPU.

Ánh sáng mê thích ứng

Đối với những cảnh có nhiều nguồn sáng, cơ chế ánh nắng mê thích ứng mới hoàn toàn có thể giúp cho bạn giảm thời hạn kết xuất cho tới 700%.

Giao diện người dùng thông minh

Toàn cỗ V-Ray của hình ảnh SketchUp giờ đây nhỏ dại gọn rộng cùng cung cấp giỏi hơn đến màn hình 4K.

Trình cai quản tệp

Quản lý tất cả các tập tin chình ảnh ở một khu vực. Đặt đường truyền tệp, đóng gói cảnh và theo dõi những tài nguyên được áp dụng, ví dụ như bạn dạng đồ gia dụng kết cấu, tệp IES và các đối tượng proxy.

Sở chọn color V-RAY

Công nạm chọn màu sắc mới đơn giản dẫu vậy khỏe khoắn. Giá trị color có thể được lựa chọn vào không gian màu sắc sRGB (0-255) hoặc được hiển thị (0.0-1.0).

Nhập xuất V-RAY

V-Ray (.vrscene) hoàn toàn có thể được nhập với kết xuất từ ​​các vận dụng khác ví như 3ds Max, Rhino và Revit.

See more: Hướng Dẫn Crack Vray 3.6 Sketchup, Sketchup Pro 2018 + Vray 3

Đánh giá chỉ nắng

Đánh giá ban ngày và nhẵn về tối của trào lưu địa điểm khía cạnh ttách SketchUp.

Sương mù

Tạo hiệu ứng sương mù 3 chiều với loạn thị thực tiễn đến chình ảnh của bạn.

Bản trang bị kết cấu mới

Tinh chỉnh giao diện của chình họa cùng với độ dốc bắt đầu, nhiệt độ color và bạn dạng thứ kết cấu nhiễu lịch trình.


Ttốt rứa 2D

Sử dụng bạn dạng trang bị di chuyển 2 chiều được buổi tối ưu hóa, bạn có thể lập cập thêm cụ thể vào bề mặt của quy mô, quan trọng so với những vật liệu thi công nhỏng gạch men và đá.

Đối tượng proxy hoạt hình

Các tác nhân V-Ray lúc này có thể thuận lợi thêm những đồ dùng thể 3 chiều bởi hình ảnh rượu cồn, chẳng hạn như người quốc bộ cùng cây xanh đung gửi.

Xem trứ tác nhân

Kiểm thẩm tra sự mở ra của tác nhân V-Ray trong chính sách xem SketchUp. quý khách hàng rất có thể lựa chọn tự tổng thể lưới, đường viền, điểm (gốc) và chính sách xem trước proxy nhiều giác rẻ bắt đầu.

Hiệu suất vật tư tốt rộng vào chế độ xem SketchUp

Nhận hiệu ứng vật tư V-Ray chính xác rộng vào size quan sát SketchUp.

Giảm tiếng ồn tốt hơn

Giảm nhiễu V-Ray giờ đây dễ cài đặt hơn, ngay cả Khi kết xuất hoàn toàn.

See more: Chia Sẻ Cách Crack Office 2019 Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất Có Thể

*

Tải Vray 3.6 Cờ-rắc + SketchUp 2018 Full


Download SketchUp 2018 full


Download Vray 3.6 Cờ-rắc


Hướng dẫn thiết đặt cùng Cờ rắc Vray 3.6 đến Sketchup 2018

Đối cùng với Sketchup 2018:

Tải tập tin mua đặtCài đặt công tác nhưng lại ko chạyChuyển đến thư mục Cr
ông xã Sao chép 3 Tệp (sketcup.exe cộ, Layout Folder cùng Style Builder). Sau kia vào thư mục thiết lập bên dưới và dán nó: C: Program Files SketchUp SketchUp 2018Xong

Đối cùng với Vray 3.6:

Tải xuống và bung file File Vray 3.6.rarChuyển đến thỏng mục đang bung file cùng xào luộc 2 tệp “V-ray License Server 5.0.1 setup” cùng tệp “vray.svm“.Dán vào tlỗi mục cài đặt của ứng dụng Scketchup. Để tìm thư mục setup ứng dụng, bấm vào đề nghị vào Scketchup cùng lựa chọn mở cửa file cùng dán lại kia.

Chúc các bạn thành công. ^^!