Vysor pro crack mới nhất

Vysor Pro Full Crackđược cho phép chúng ta coi với tinh chỉnh Android trên máy tính của chính mình.Sử dụng những áp dụng, chơi trò giải trí, tinh chỉnh và điều khiển Android của doanh nghiệp bởi chuột và keyboard.Kết nối không dây cùng phản chiếu Android của bạn trên máy tính nhằm bàn của bạn;Tuyệt vời mang đến bài bác thể hiện.Vysor Share cũng được cho phép chúng ta share màn hình hiển thị của mình với những người khác và để được cung ứng từ xa.

You watching: Vysor pro crack mới nhất

*

Nhà phát triển: Vysor có thể chấp nhận được chúng ta ra khỏi trình trả lập với vận động suôn sẻ tru trên một thứ Android thực sự.Sử dụng Vysor Share nhằm định thông số kỹ thuật sản phẩm, gỡ lỗi tự xa và soát sổ những áp dụng của người tiêu dùng trên hàng loạt các lắp thêm.

See more: Download Microsoft Office 2010 Full, খান ইনোভেটিভ ইঞ্জিনিয়ারিং

Vysor Pro bao gồm những khả năng sau: Phản chiếu có thể tùy chỉnh thiết lập chất lượng cao, Chế độ toàn màn hình hiển thị, Hỗ trợ không dây, Chia sẻ Vysor, Kéo và thả tệp với những tính năng khác!

Các anh tài chính

Sử dụng Bàn phím của bạn: Nhập một trăm từ từng phút ít trên điện thoại thông minh bởi bàn phím laptop nhằm bàn của công ty.Điểm cùng Nhấp: Điểm, nhấp, cuộn.Chuột của bạn cũng vận động.Bỏ trình đưa lập: quý khách có phải là nhà cách tân và phát triển Android không?Ứng dụng cung cấp cho bạn sự tích đúng theo và dễ dãi của trình đưa lập trên sản phẩm công nghệ đồ vật lý.Chia sẻ Vysor: Chia sẻ đồ vật của công ty, trên toàn vnạp năng lượng chống hoặc trên thế giới.Màn hình và ADB truy cập vào những thứ tự xa.Đơn giản nlỗi gửi một links.In với lưu giữ báo cáo tài sản làm việc những định hình.Theo dõi những đơn vị cung cấp và liên lạc tương quan.

See more: Techsmith Camtasia Studio 2021, Camtasia Studio 9

Hướng dẫn cài đặt

Tải cùng bung file tệp tinMngơi nghỉ setup cùng setup bình thườngThoát thiết đặt khi trả thànhCopy file vào thư mục FIX vào thỏng mục :‘C:UsersAppDataRoamingVysorcrxgidgenkbbabolejbgbpnhbimgjbffefmapp-2.1.7.crx-unpacked’Hoàn thành !
tin tức phần mềm
Tiêu đề : Vysor Pro 2.1.7 Full Crack
Phát triển : vysor.io
Bản quyền : Full Crachồng | Full Keyren | Full Serial Key | Miễn phí
OS : Windows

Tải ứng dụng (Pass: phanmemtop.net)Download Link
Phiên phiên bản đã cập nhật

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System và Security" -> Rồi search "Windows Defender Firewall". (Hoặc chúng ta có thể tìm kiếm "Windows Defender Firewall" tức thì góc trái bên dưới tkhô nóng Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” các mục danh sách các phần mềm vẫn xuất hiện4. Nếu lịch trình bạn cần blochồng gồm vào các mục rồi thì các bạn con chuột yêu cầu vào thương hiệu lịch trình rồi chọn ” Properties” đã lộ diện -> chọn “block…” rồi “apply” cùng "ok". Xong5. Hoàn thành.6. Nếu chương trình đề nghị blochồng không có trong danh mục thì bạn lựa chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên đề xuất giao diện7. Ở mục "Rule Type" lựa chọn "Program" cùng Click Next8. Ở mục "Program" Tìm đường truyền đến file exe cộ của chương trình nên block( nghỉ ngơi ổ C hoặc short cut quanh đó desktop): cùng Clichồng Next9. Tại mục "Action" Chọn ” Bloông xã the connection” nhằm ngăn chặn Việc liên kết internet với Clichồng Next10. Chọn “Next” để tiếp tục11. Đặt thương hiệu mang lại ứng dụng bạn block- khắc tên gợi lưu giữ.12. Cliông chồng " Finish" để xong : Kết quả, ứng dụng đó đã bị block.