Prezi là một vận dụng góp người dùng rất có thể dễ dàng tạo nên, bao gồm sửa, share với trình chiếu các bài ttiết trình một giải pháp tác dụng nhất được tạo thành bởi vì công ty chúng tôi Prezi.

You watching:


Ứng dụng này chất nhận được bạn lưu trữ những bài xích biểu hiện tùy chỉnh của bản thân cả vào sản phẩm với trực tuyến đường thông qua một thông tin tài khoản bằng phương pháp up tệp tin trình chiếu lên website prezi.com cùng truy cập chúng từ xa bất cứ bao giờ bạn muốn.

Trang công ty của Prezi: https://prezi.com/

 

Các ngôn từ liên quan:

 

Prezi 2021

Mục lục:

*

Prezi Next là một ứng dụng HTML5 chạy xe trên JavaScript. Nó cũng tương hợp với đa số những khối hệ thống tân tiến. Prezi Next không cung ứng Internet Explorer.

See more: Download Phần Mềm Bartender 10.1 Full Crack, Bartender Enterprise Automation 11

Theo công ty căn bản, tính cho mon hai năm 2021, Prezi đang có hơn 120 triệu người dùng sẽ tạo ra hơn 490 triệu bài bác diễn giả công khai đó đã được coi như rộng 4.2 tỷ lần..

Demo:


Trước Lúc thực thụ thực hiện ứng dụng, bạn cần lựa chọn mẫu mình muốn nhất, tiếp đến cnhát hình hình ảnh, hình trạng, ký hiệu, đoạn Clip bên trên YouTube và các tệp tin cụ thể để chúng ta cũng có thể cá nhân hoá bản trình bày theo nhu cầu của chính mình.

See more: Tải Corona 3.0 Full Crack 3Ds Max Zayvlynn On Jahmunala, Hodidu Studio

Sự khác hoàn toàn thân Prezi cùng những áp dụng không giống giúp cho bạn chế tác các bài mô tả độc đáo là chúng ta cũng có thể xuất công việc quý phái format PDF hoặc như là một áp dụng di động cầm tay và chạy trình chiếu nhưng mà ko buộc phải cài đặt Prezi.


*

 

Download phần mềm diễn giả Prezi Full Crachồng 2021

Lưu ý: bạn phải xác minc bản thân không phải là Rotbot bằng phương pháp vượt qua reCAPTCHA của Google nhằm hoàn toàn có thể tải về tài liệu, điều ấy sẽ làm mất thời hạn của chúng ta, tuy vậy hay kiên trì!

Hướng dẫn Craông xã Prezi 2021

Tải ứng dụng -> Giải nén -> Cài đặtTạo 1 thông tin tài khoản nhằm đăng nhậpCuối cùng là tận hưởng thành quả

Mọi thắc mắc liên quan đến download, thiết lập đặt với áp dụng ứng dụng Prezi vui lòng bình luận sống bên dưới, Ad sẽ cung ứng ngay lập tức lập tức!

Các tìm tìm tương quan mang lại prezi full craông chồng 2018: cài đặt ứng dụng prezi full crack, prezi 6 full craông xã, prezi full crachồng 2016, prezi desktop 5.2.8 full craông xã, download phần mềm mô tả prezi, crack prezi, prezi full crack for mac, download prezi full crachồng 2017, tải về prezi full, tải về prezi 6 full crack, prezi 5.28 craông chồng, cài đặt prezi về điện thoại cảm ứng, thiết lập prezi mang lại máy vi tính, prezi free